Game

Genshin Impact: Vị trí và cách thu thập những kho báu cao cấp ở Inazuma

Tại quốc gia Inazuma trong Genshin Impact có khoảng 21 rương cao cấp với rất nhiều phần thưởng hấp dẫn. Tuy nhiên, nhiều rương trong số họ bị ẩn và rất khó tìm thấy. Bài viết sau đây sẽ chỉ ra vị trí của 7 rương khó báu cao cấp với nhiều vật phẩm hữu ích trong Inazuma.

Làng Konda

Làng Konda có một chiếc rương cao cấp được giấu dưới đáy giếng cổ. Người chơi sẽ khám phá được rương này khi thực hiện nhiệm vụ “Một câu chuyện kỳ ​​lạ ở Konda”. Vị trí chính xác của giếng là nằm giữa làng Konda và đồng bằng Byakko trên đảo Narukami.

Chiếc rương được cất trong một căn phòng đằng sau tấm khiên Electro bên trong hang động bí mật dưới giếng. Người chơi phải triệu hồi một Electrogranum để vượt qua lá chắn và vào căn phòng. Ở góc phòng, người chơi sẽ tìm thấy chiếc rương được giấu kín.

Dưới lòng đất Araumi

Trong tòa tháp bị vỡ tại Araumi Ruin, người chơi có thể tìm thấy một chiếc rương cao cấp khác được giấu dưới lòng đất. Tuy nhiên, mọi người cần đạt cấp 17 ở cây Sakura thần. Trong nhiệm vụ thế giới Cleansing Defilement, người chơi sẽ khám phá các địa hình ngầm bên dưới thị trấn bị phá vỡ. Mọi người có thể tìm thấy chiếc rương này và một Electroculus ẩn bên trong một căn phòng được che chắn dưới Ruin.

Empty Boat Of A Thousand Gates

Khi mở khóa miền Empty Boat Of A Thousand Gates, người chơi cũng đồng thời mở khóa một chiếc rương cao cấp ẩn sau khi giải được câu đố thứ hai. Rương sẽ xuất hiện ngay trước miền khi nhân vật tương tác với cơ chế mở khóa miền.

Núi Yougou

Trên núi Yougou, người chơi cần giải câu đố đá tiếp sức để có được một chiếc rương cao cấp. Mọi người phải sử dụng Đá tiếp sức để hoàn thành mạch Electro, lấy viên đá đã cho và dùng nó để thay thế Electro Seelie ở giữa không trung.

Sau đó, làm cho nhân vật bị điện giật từ đá tiếp sức để hoạt động như một viên đá tiếp sức khác. Tiếp theo, lướt qua để thay thế Electro Seelie ở giữa không trung để hoàn thành câu đố và lấy rương.

Rào cản ở núi Yougou

Có một chiếc rương ẩn đằng sau Đền Grand Narukami ở núi Yougou. Tuy nhiên, người chơi phải đạt được cấp 17 ở cây Sakura thần để đi qua kết giới. Lữ khách không thể nhìn thấy rương sau khi vào phòng mà phải quan sát bức tượng cáo phía sau điện thờ bằng lăng kính lưu niệm.

Đảo Violet Court

Sau khi mở khóa miền Violet Court, nhân vật được dẫn đến hòn đảo nhỏ để tìm một chiếc rương ẩn. Để làm cho rương xuất hiện, người chơi cần phá hủy tất cả các bình trên hòn đảo này. Sau đó, đánh bại boss Nobushi Kikoubam canh gác trên bãi biển để lấy chiếc rương cao cấp.

Arsenal ở Tatarasuna

Có một cái rương bị khóa trong Arsenal ở Tatarasuna. Người chơi cần tìm ba chìa khóa để mở cánh cổng Arsenal và lấy được rương báu. Dưới đây là ba vị trí của ba chiếc chìa khóa:

  • Bên trong lá chắn Electro dưới tòa nhà bị vỡ ở phía đông bắc của Tatarasuna.
  • Người chơi đi về phía bắc, đến điểm tham chiếu dịch chuyển ở phía đông nam của Tatarasuna và lướt xuống. Sau đó sẽ nhìn thấy một chiếc rương bình thường trên cây cầu gỗ bị gãy.
  • Trong cái rương thường đặt trên sân thượng của ngôi nhà bị phá nát gần lò Mikage.

Sau khi tìm thấy tất cả các chìa khóa, người chơi có thể mở cánh cổng Arsenal ở Tatarasuna. Hãy nhớ triệu hồi Electrogranum và tạo lá chắn để bảo vệ nhân vật khỏi môi trường điện.

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button