Game

Giám đốc Apex Legends chia tay Respawn sau 11 năm

Nhóm Apex Legends hiện phải tìm một nhà lãnh đạo mới.

Respawn Entertainment đã công bố một lá thư từ đạo diễn Chad Grenier về việc anh ấy sẽ rời xưởng phim. Grenier là một trong những người sáng lập của Respawn và đã gắn bó với công ty được 11 năm. Đội Apex Legends hiện đang tạm thời thay thế Steven Ferreira trong khi tìm kiếm một thủ lĩnh mới.

“Tôi không thể nghĩ ra điều gì tốt hơn là để Steven Ferreira tiếp quản vai trò của tôi trong tương lai và đảm bảo mọi thứ diễn ra suôn sẻ. Tại Respawn, chúng tôi luôn tin tưởng vào những nhà lãnh đạo mới và những người thành công. Những người mới thuê đã thành công. Những ý tưởng thú vị, năng lượng mới, và hướng đi đúng đắn. Tất cả những điều này cũng góp phần miêu tả Steven trong những năm qua. “- Grenier viết trong bức thư của mình.

Giám đốc Apex Legends chia tay Respawn sau 11 năm

Sự nghiệp của Grenier cũng vô cùng hoành tráng khi tầm ảnh hưởng của anh trong thể loại FPS là không thể bàn cãi khi trong hồ sơ của anh có 2 cái tên cực kỳ đáng chú ý là dòng Call of Duty và đặc biệt là dòng Call of Duty đến từ Duty Modern Warfare. Anh bước chân vào ngành công nghiệp game vào năm 2002 khi rời cộng đồng mod để làm việc nghiêm túc hơn. Grenier tham gia Respawn vào năm 2010 với Project Titanfall và gần đây là Apex Legends. Anh ấy cũng đã làm việc với EA trong một thời gian rất dài và thành công với trò chơi Sleeping Dogs.

Giám đốc Apex Legends chia tay Respawn sau 11 năm

Hiện cựu đạo diễn của Respawn vẫn chưa tiết lộ điểm đến tiếp theo của mình trong thời gian tới. Nhưng anh cũng nói rằng Respawn vẫn sống trong trái tim anh ở một vị trí rất đặc biệt. Lag.vn sẽ thông báo đến bạn điểm dừng chân mới của vị đạo diễn này trong thời gian sớm nhất khi có thông báo của ông.

.

Back to top button