Khoa Học

Giám đốc điều hành vướng bê bối tình dục, Riot Games nói gì?

Những ngày qua, hãng cha đẻ của tựa game Liên Minh Huyền Thoại vướng vào một vụ bê bối tình dục khá ồn ào. Một cựu nhân viên Riot đã khởi kiện Giám đốc điều hành Nicolo Laurent vì cho rằng mình bị quấy rối.

Sharon O’Donnell rời công ty vào 7/2020, trước khi đệ đơn kiện vào đầu năm nay. Sau hơn 2 tháng điều tra, Riot mới đây đã đưa ra thông báo độc lập và vấp phải không ít chỉ trích của người hâm mộ.

“Hầu hết bản chất của những vụ quấy rối tình dục không thể phân biệt rõ hai màu đen và trắng, nó là màu xám. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp đó. Chúng tôi không tìm thấy bất cứ bằng chứng nào để có thể kết tội và xử phạt Laurent,” Riot Games phát đi thông điệp chính thức.

Riot Games đứng trước bê bối cực lớn vì GĐĐH Nicolo Laurent

Uỷ ban điều tra sau đó yêu cầu Riot không được khép lại vụ việc này, họ vẫn phải tập hợp bằng chứng và nhất là những đoạn video được trích xuất từ camera trong văn phòng làm việc.

Vụ bê bối tình dục của Riot Games khiến hãng cha đẻ LMHT đối mặt với một cuộc khủng hoảng lớn, những hậu quả đã được nhìn thấy khi nhà phát triển phần cứng nổi tiếng Alienware đã cắt đứt quan hệ với Riot.

Rất nhiều nhà phát triển phần cứng, phần mềm lớn nhỏ cũng đang cân nhắc chia tay Riot Games sau vụ scandal này. Hiện tại những gì còn lại sẽ là phán quyết chính thức của toà án!

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button