Code Tập kích, nhận giftcode game Tập kích

Game Tập kích thuộc thể loại game bắn súng trên mobile với đồ họa siêu đẹp cũng như cách chơi cực kỳ cuốn hút. NPH VTC mobile cũng không làm thất vọng người chơi khi liên tục hỗ trợ người chơi bằng các giftcode Tập kích với những vật phẩm trong game cực kỳ thú vị.

Tập kích là tựa game mobile bắn súng đang rất hot hiện nay với cách chơi siêu đơn giản, đồ họa đẹp nhưng giao diện trực quan. Đặc biệt game Tập kích có rất nhiều chế độ chơi không tưởng. VTC mobile cũng là nhà phát hành Chiến Cơ Huyền Thoại nổi tiếng mà bất cứ game thủ nào cũng biết.

giftcode tap kich

Tải game Tập Kích cho Android
Tải game Tập Kích cho iPhone

Giftcode trong game thực sự là một món quà không thể thiếu đối với mỗi người chơi tròng Tập kích. Nếu bạn chưa từng chơi game này thì cũng đừng nên bỏ qua, hãy đăng ký Tập Kích và chơi ngay vì gameplay rất hấp dẫn và còn rất nhiều code tập kích cho người mới chơi.

Đại Kiếm Vương là tựa game mới nhất trên Mobile và đang có được số lượng người tải và đăng ký chơi, cũng giống như Tập Kích, Đại Kiếm Vương cũng hỗ trợ gifcode, nhanh tay sở hữu Code Đại Kiếm Vương để nhận những phần quà có giá trị, trước hết bạn cần tải ứng dụng 360LIVE Live 360mobi mới có thể nhận code Đại Kiếm Vương được nhé.

Hướng dẫn lấy code game tập kích và các nhập

Yêu cầu:

– Bạn sở hữu một thiết bị chạy Android.
– Nếu không có, bạn có thể sử dụng phần mềm giả lập BlueStacks trên máy tính. Tham khảo cách cài Bluestacks nếu như chưa biết cách cài đặt phần mềm hữu ích này.

 Chú ý
Giftcode truy kích được phát 5000 mã, và sẽ kết thúc khi hết mã, hiện tại còn rất nhiều mã.

Bước 1: Truy cập website Tập Kích tại đây và bấm vào NHẬN GIFTCODE.

giftcode tap kich 2016

Bước 2: Mã code Tập kích hiện ra, bạn copy mã code nhưng đừng tắt website vội vì bạn vẫn có thể xem lại mã giftcode của mình.

Bước 3: Vào Tập kích thông qua Bluestack hoặc thiết bị di động của bạn, Nhấn vào Nhiệm vụ ngày.

Bước 4: Vào phần Đổi quà và nhập mã giftcode tập kích.

Bước 5: Nhận thưởng và trang bị thôi.

Như vậy Taimienphi.vn đã hướng dẫn xong các bạn cách đăng nhập và nhận quà giftcode game Tập kích rồi rồi đấy… Ngoài ra đang có code Truy kích một thể loại rất giống với game Tập kích, bên cạnh đó, code chiến cơ…. rất nhiều gifcode khác đang chờ đợi các bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công và có giây phút giải trí tuyệt vời

Trả lời

Back to top button