Giftcode Hero Awaken: Chính thức Open Beta tặng quà khủng – Mọt Game

Đúng 10h sáng ngày 25/5/2021, siêu phẩm thẻ tướng đa vũ trụ Hero Awaken chính thức mở cửa chào đón người chơi.

Như vậy là sau bao ngày háo hức mong chờ, cuối cùng game thủ Việt cũng được chạm tay vào trò chơi bom tấn cùng những giftcode Hero Awaken đầy hấp dẫn này.

NHẬN CODE NGAY

Còn lại: 496

Là một tựa game chiến thuật thẻ tướng cực đỉnh, kèm theo hệ thống nhân vật đặc sắc kết hợp đa vũ trụ và lối chơi đa dạng, Hero Awaken hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong mùa hè 2021. Ngay bây giờ, các bạn có thể tải ngay các phiên bản dành cho Android và iOS Tại Đây và cũng đừng quên nhận giftcode Hero Awaken nhé!

Giftcode Hero Awaken

Nếu các bạn chưa biết thì Hero Awaken là trò chơi chiến thẻ tướng lấy đề tài đa vũ trụ, kết hợp những anh hùng đủ thể loại thế giới như manga, phim ảnh hay những vũ trụ game đình đám. Người chơi sẽ mãn nhãn với những trận đại chiến của các nhân vật yêu thích của mình như Luffy, Ace, Thần Zues, Hades hay những chiến binh World of Warcraft…

Giftcode Hero Awaken

Giftcode Hero Awaken

Máy Chủ S1 – Thánh Địa đã chính thức khai mở hôm nay, cùng với đó là giftcode Hero Awaken giá trị và loạt sự kiện hấp dẫn chào đón các game thủ khắp nơi tham gia trải nghiệm thế giới huyền bí đa vũ trụ trong trò chơi.

Fanpage: https://www.facebook.com/heroawakenvn

Trang Chủ: https://hero.ggo.vn


Nguồn:motgame.vn

Tổng hợp: CNTA


#Giftcode #Hero #Awaken #Chính #thức #Open #Beta #tặng #quà #khủng #Mọt #Game

Back to top button