Giữa lúc đang xử lý khủng hoảng của team LMHT, SBTC Esports thành lập thêm đội tuyển Valorant

Gần đây SBTC Esports LMHT liên tục gặp hạn, tuy vậy điều đó không ngăn cản đội tuyển này thành lập thêm một team Valorant chuẩn bị tranh tài trong các giải chuyên nghiệp sắp tới.

Để chuẩn bị cho lộ trình Esports của VALORANT trong thời gian tới, nhà phát hành VNG đã quyết định mở đăng ký giải đấu VALORANT Champions Tour 2021: Việt Nam Stage 2 Challengers từ ngày 26/03 nhằm tìm ra các đội tuyển VALORANT xuất sắc nhất để cạnh tranh cho chức vô địch quốc gia, cũng như cơ hội tranh tài ở các đấu trường quốc tế.

Kể từ khi bắt đầu mở đơn đăng ký, giải đấu đã thu hút được nhiều sự quan tâm của các đội tuyển tại Việt Nam. Thậm chí, những cái tên lớn như CES, DXG hay SYG cũng đã xác nhận sẽ tham dự giải đấu lần này.

Tuy vậy thêm một cái tên nữa đầy bất ngờ đã gia nhập vào giải đấu này trong ngày hôm qua. Khi anh Ba Tú – quản lý của SBTC Esports xác nhận đội tuyển này cũng đã thành lập một đội tuyển Valorant để tranh tài :

Gần đây SBTC Esports LMHT liên tục gặp hạn với việc Zeros bị án phạt cấm vĩnh viễn, và Venus cũng chuẩn bị khai trừ khỏi đội tuyển. Và bản thân đội tuyển này cũng thừa nhận đã bị thiệt hại khá nặng (400-500 triệu) sau vụ việc.

https://www.youtube.com/watch?v=aN7X3Sd7pTc

Thì SE lại chuẩn bị thành lập thêm đội tuyển Valorant, khiến người hâm mộ không khỏi đặt câu hỏi là liệu SBTC Esports có tính buông tay LMHT để tập trung phát triển bộ môn Esports mới hay không?

Dù sao thì với danh tiếng sẵn có của mình, dù SBTC Esports thi đấu ở bộ môn nào, thì người hâm mộ cũng sẵn sàng ủng hộ và đón xem những trận thi đấu có sự hiện diện của họ. Hãy cùng xem SE sẽ thể hiện bộ mặt như thế nào trong các giải đấu Valorant sắp tới.

#Giữa #lúc #đang #xử #lý #khủng #hoảng #của #team #LMHT #SBTC #Esports #thành #lập #thêm #đội #tuyển #Valorant

Trả lời

Back to top button