Thủ Thuật

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Tenorshare iAnyGo, cập nhật iOS cho iPhone, iPad

Việc nâng cấp thiết bị iPhone, iPad của mình lên hệ điều hành iOS mới nhất là cần thiết để luôn được cập nhật những bản vá lỗi, tính năng mới. Với bản quyền miễn phí Tenorshare iAnyGo, cập nhật iOS cho iPhone, iPad người dùng có thể dễ dàng nâng câp hay thậm chí là hạ cấp iOS chỉ với 1 click đơn giản.

Tenorshare iAnyGo là một chương trình hỗ trợ người dùng iPhone, iPad cập nhật thiết bị của họ lên hệ điều hành iOS bất kỳ hay thậm chí là hạ cấp một cách đơn giản nhất. Nếu bạn là một người dùng iPhone, iPad và bạn không biết làm thế nào để nâng cấp iOS hay không biết tải tệp tin iOS nào chính xác thì Tenorshare iAnyGo sẽ giúp bạn làm việc này một cách hoàn toàn tự động.

giveaway ban quyen mien phi tenorshare ianygo cap nhat ios cho iphone ipad

Không cần phải cài đặt thêm bất kỳ phần mềm nào để hoạt động, kể cả là iTunes, Tenorshare iAnyGo có thể giúp bạn cập nhật/hạ cấp iOS ở bất cứ đâu chỉ với máy tính, iPhone, iPad và cáp kết nối. Hiện tại, bạn có thể nhận được bản quyền miễn phí Tenorshare iAnyGo trị giá $29.95 theo chương trình giveaway Tenorshare iAnyGo diễn ra từ ngày 20/10/2017 và chương trình có thể kết thúc vào bất kỳ lúc nào. Hãy nhanh tay đăng ký bản quyền Tenorshare iAnyGo cho mình ngay bạn nhé.

Bản quyền miễn phí Tenorshare iAnyGo, cập nhật iOS cho iPhone, iPad

Bước 1: Tải về và cài đặt Tenorshare iAnyGo phiên bản mới nhất tại đây : Download iAnyGo

Bước 2: Để bắt đầu đăng ký bản quyền Tenorshare iAnyGo miễn phí, bạn truy cập địa chỉ TẠI ĐÂY

Bước 3: Tại đây, bạn nhập những thông tin First name (Họ), Last name (Tên), Email Verification (Mã xác nhận) theo yêu cầu của trang sau đó nhấn Submit.

giveaway ban quyen mien phi tenorshare ianygo cap nhat ios cho iphone ipad 2

Bước 4: Khi điền thông tin thành công, bạn có thể truy cập vào tài khoản email mà bạn đã điền ở bước trên để kiểm tra hộp thư, nhận thông tin bản quyền miễn phí Tenorshare iAnyGo gồm License E-mail Registration code.

giveaway ban quyen mien phi tenorshare ianygo cap nhat ios cho iphone ipad 3

Bước 5: Khởi động Tenorshare iAnyGo, tại giao diện đầu tiên của chương trình bạn nhấp vào biểu tượng ba dấu gạch ngang nằm ở góc phải cửa sổ sau đó chọn Register.

giveaway ban quyen mien phi tenorshare ianygo cap nhat ios cho iphone ipad 4

Bước 6: Ở cửa sổ Register, bạn nhập theo thông tin License E-mail Registration code mà bạn đã nhận được để kích hoạt bản quyền Tenorshare iAnyGo nhé.

giveaway ban quyen mien phi tenorshare ianygo cap nhat ios cho iphone ipad 5

Bước 7: Khi kích hoạt thành công, chương trình sẽ xuất hiện cửa sổ thông báo Register Successfully! Please feel free to use iAnyGo now.

giveaway ban quyen mien phi tenorshare ianygo cap nhat ios cho iphone ipad 6

Giao diện chính của Tenorshare iAnyGo với hai chức năng chính là Cập nhật iOS và Hạ cấp iOS chỉ với 1 click đơn giản.

giveaway ban quyen mien phi tenorshare ianygo cap nhat ios cho iphone ipad 7

Trên đây CNTA đã giới thiệu và đem đến cho bạn đọc bản quyền miễn phí Tenorshare iAnyGo, cập nhật iOS cho iPhone, iPad, một phần mềm tuyệt vời hỗ trợ những người dùng iPhone, iPad có thể cập nhật hay hạ cấp thiết bị của họ tới một phiên bản hệ điều hành iOS tốt nhất. Tuy nhiên, Tenorshare iAnyGo mới chỉ có 2 chức năng nâng cấp/hạ cấp iOS cơ bản nên nếu bạn cần đến những phần mềm giúp bạn tuỳ chỉnh thiết bị iDevice của mình nhiều hơn thì bạn có thể cài, sử dụng 3uTools nhé.

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button