Thủ Thuật

(Giveaway) Đăng ký bản quyền SoftMaker Office NX Home, Soạn thảo văn bản

Cùng CNTA đăng ký bản quyền miễn phí SoftMaker Office NX Home một phần mềm soạn thảo văn bản chuyên nghiệp không hề thua kém so với bộ công cụ Microsoft Office về các tính năng. Theo dõi bài viết hướng dẫn dưới đây để sở hữu SoftMaker Office NX Home hoàn toàn miễn phí các bạn nhé.

SoftMaker Office được biết đến với phần mềm hỗ trợ soạn thảo văn bản với 3 bộ công cụ chính là TextMaker ( hỗ trợ gõ văn bản), PlanMaker ( hỗ trợ tạo bảng) và Presentations ( hỗ trợ trình chiếu ) tương ứng với bộ ba đầy đủ của Office 2016 là MS Word, MS Excel và MS Powerpoint.

(Giveaway) Đăng ký bản quyền SoftMaker Office NX Home, soạn thảo văn bản

Nếu như cái giá của Microsoft Office quá đắt đỏ thì SoftMaker lại là sự lựa chọn mềm hơn cho người muốn sử dụng bộ phần mềm văn phòng. SoftMaker sở hữu rất nhiều tính năng hữu ích và cả những tính năng cơ bản cũng không thể thiếu.

Phầm mềm hiện tại ra mắt phiên bản mới nhất SoftMaker Office NX Home, tuy nhiên để sở hữu tất cả những tính năng tuyệt vời của phần mềm bạn sẽ phải bỏ ra một khoản phí lên tới  $19.95. Nhưng trong chương trình giveaway SoftMaker Office 2016 diễn ra từ ngày 2/08/2018 đến ngày 08/08/2018, bạn hoàn toàn có thể nhận bản quyền miễn phí SoftMaker Office NX Home với đầy đủ tính năng, sự hỗ trợ trong 6 tháng từ nhà phát hành.

Cách đăng ký bản quyền SoftMaker Office NX Home

 Chú ý
Thời gian đăng ký bản quyền SoftMaker Office NX Home sẽ kết thúc vào lúc 15h ngày 08/08/2018

Bước 1: Tải phần mềm SoftMaker Office NX Home tại đây:

– Download SoftMaker Office NX Home 32bit

– Download SoftMaker Office NX Home 64bit

Bước 2: Đăng ký nhận Giveaway

– Các bạn vào TẠI ĐÂY đăng ký nhận bản quyền miễn phí SoftMaker Office NX Home. Click vào nút Subcribe

giveaway softmaker office

– Tại đây bạn sẽ thấy giỏ hàng của mình đặt mua 1 sản phẩm SoftMaker Office NX Home với giá 00.00$, click Proceed to checkout

giveaway softmaker office

– Điền tên thông tin thật chính xác, rất cần thiết để đăng ký tài khoản mới và nhận License key. Hoàn tất xong bấm Continue

giveaway softmaker office

– Xác nhận lại thông tin sau đó click vào Continue

giveaway softmaker office

– CIick vào Next Step để tiếp tục bước tiếp theo

giveaway softmaker office

– Kiểm tra lại các thông tin và click Confirm your Order 

giveaway softmaker office

– Một thông báo hiện ra, các bạn check mail để nhận thông tin Giveaway.

giveaway softmaker office

– Các bạn sẽ thấy License Key kích hoạt bản quyền Office NX Home ở trong mail, hãy lưu lại để sử dụng khi cài đặt phần mềm SoftMaker Office NX Home.

giveaway softmaker office

Bước 3: Kích hoạt bản quyền SoftMaker Office NX Home

– Cài đặt SoftMaker Office NX Home theo đúng phiên bản 32bit hoặc 64bit. Sau khi cài đặt xong hãy khởi động phần mềm lên.

giveaway softmaker office

– Chọn giao diện và click OK để tiếp tục 

giveaway softmaker office

– Các bạn click vào Unlock SoftMaker Office

giveaway softmaker office

– Nhập key đã nhận được ở trên vào khung trống và click OK để xác nhận

giveaway softmaker office

Giao diện của SoftMaker Office NX Home với ba công cụ Soạn thảo văn bản, Trang tính và Tạo Slide

giveaway softmaker office


Trên đây là bài hướng dẫn cách đăng ký cũng như kích hoạt bản quyền phần mềm SoftMaker Office NX Home, chúc các bạn thực hiện thành công. Ngoài ra bạn cũng có thể xem qua top phần mềm soạn thảo văn bản với rất nhiều phần mềm không thua kém gì SoftMaker Office NX Home hay là Microsoft Office 2013 hoặc bản Office 2016 vậy. Còn nếu bạn vẫn đang sử dụng Office 2016 thì hãy cứu tiếp tục nghiên cứu nhé vì trong bộ Office 2016, đặc biệt là Word 2016 còn rất nhiều tính năng cơ bản mà chúng ta chưa thể khám phá ra hết được như cách đánh số trang, hay phím tắt trong Word chẳng hạn. Cách đánh số trang là tính năng cơ bản nhưng lại ít người quan tâm, và chỉ đến khi sử dụng bạn mới “Google” nó ra mà thôi còn phím tắt Word thì đây là điều cần thiết để bạn có thể sử dụng thành thạo được bộ công cụ số 1 thế giới này

Back to top button
You cannot copy content of this page