God of War PC là tựa game bán chạy nhất trên Steam tuần vừa qua

God of War PC đã vượt qua MONSTER HUNTER RISE để trở thành game bán chạy nhất trên Steam trong tuần ra mắt.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247

Vào ngày 14/1, phiên bản PC của God of War đã chính thức ra mắt trên toàn cầu. Và chỉ sau 2 ngày ngắn ngủi, siêu phẩm của nhà Sony đã nhanh chóng chiếm giữ vị trí top 1 trong bảng xếp hạng những game bán chạy nhất trên mạng. Xông hơi tuần trước.

Thậm chí God of War còn đánh bại cả MONSTER HUNTER RISE – tựa game siêu hit đến từ ông lớn Capcom dù ra mắt muộn hơn 2 ngày.


10 trò chơi bán chạy nhất trên Steam tuần 2/2022

Trong ngày đầu tiên ra mắt, GOW đã thu hút được 60.000 người chơi thường xuyên và 73.529 người chơi trong giờ cao điểm. Con số này cao hơn rất nhiều so với hai bom tấn khác được Sony phát hành trên PC trong những năm gần đây là Horizon Zero Dawn (56.557 người chơi) và Days Gone (27.450 người chơi).

Đây chỉ là số lượng người chơi trên phiên bản PC và thông qua trình khởi chạy Steam. Trên thực tế, có rất nhiều người chơi qua Epic Games Store hoặc trên các hệ máy chơi game khác như PlayStation.

Tuy nhiên, về mặt người chơi, God of War chắc chắn sẽ bị MONSTER HUNTER RISE và PUBG PC bỏ qua. Sau khi mở cửa miễn phí trên toàn cầu, PUBG đã thu hút tới 225.772 người chơi thường xuyên (đỉnh điểm là 598.428). Trong khi đó, MONSTER HUNTER RISE cũng đang chứng tỏ mình là một siêu sao mới nổi với hơn 84.000 người chơi thường xuyên và 114.048 người chơi giờ cao điểm.

God of War PC là trò chơi bán chạy nhất trên Steam vào tuần trước 104955
God of War và MONSTER HUNTER RISE đều mới trên PC

Tuy nhiên, God of War là một trò chơi được trả tiền (rất cao) và hướng đến khán giả game thủ chênh lệch nên việc so sánh số lượng người chơi cũng khá khập khiễng. Dù thế nào thì thành công của GOW ở thời điểm hiện tại là không thể bàn cãi.

Theo Corey Barlog, giám đốc sản xuất của dự án God of War, các nhà phát triển từ PlayStation Studio đã nhiều lần thúc giục Sony đưa trò chơi của họ lên PC. Tuy nhiên, phải đến năm 2022 – tức là 4 năm sau khi God of War ra mắt, trò chơi này mới có mặt trên máy tính.

.


#God #War #là #tựa #game #bán #chạy #nhất #trên #Steam #tuần #vừa #qua

Cẩm Nang Tiếng Anh

Back to top button