Game

Good Old Dungeon Mod v1.8.6 Full tiền (Đã test OK)

Tựa game Good Old Dungeon mod full tiền (menu mod) là trò chơi mình chia sẻ cho mọi người ở bài viết này. Đây là một tựa game thuộc thể loại nhập vai khám phá hầm ngục dưới góc nhìn thứ nhất. Game nhẹ nhàng phù hợp với điện thoại cấu hình thấp. Đảm bảo anh em sẽ có được những trải nghiệm thú vị. Có link tải và hướng dẫn cài đặt. Game cũng khá là mới nên vẫn đang được phát triển.

Good Old Dungeon – Game nhập vai hầm ngục góc nhìn thứ nhất

Good Old Dungeon là trò chơi được thực hiện và phát triển bởi Vast Digital Space. Cũng không có gì nhiều để nói về nhà sản xuất game này vì mình cũng không rõ lắm :v. Theo mình thấy thì game này cũng khá là ổn, được người nước ngoài ưa thích. Vậy còn anh em thì sao nhỉ? Tải về chơi và đưa ra cảm nhận xem nào, hehe.

Đã test game Good Old Dungeon mod full cho điện thoại Android

Nếu anh em nào mà muốn tải Good Old Dungeon mod full tiền về máy điện thoại Android ngay và luôn thì hãy kéo xuống phía bên dưới nha. Đã có sẵn link tải và hướng dẫn cài đặt dành cho mọi người rồi đó. Đảm bảo ai cũng có thể thực hiện được. Ở phần này, mình chỉ đưa ra một chút thông tin liên quan đến trò chơi này mà thôi. Nói chung là cũng không có gì quá quan trọng lắm đâu.

Bên dưới đây là một đoạn video trailer ngắn về game, anh em nào mà chưa từng tìm hiểu, muốn chơi thử thì có thể xem qua một chút để hiểu rõ hơn về trò chơi này.

Giới thiệu

Good Old Dungeon là một game nhập vai nhập vai trong hầm ngục góc nhìn người thứ nhất. Chọn một trong 4 lớp có sẵn – Warrior, Rogue, Wizard hoặc Monk và mạo hiểm thông qua 5 ngục tối với mỗi tên trùm riêng.

Mỗi dungeon cho phép bạn tìm thấy các chiến lợi phẩm hữu ích phù hợp với trình độ và tiến trình phiêu lưu của bạn. Bất cứ thứ gì có thể rơi ra từ quái vật cũng có thể được tìm thấy trong cửa hàng trong trò chơi để dễ dàng điền vào bất kỳ khoảng trống nào trong thiết bị của bạn. Trong trường hợp bạn bị mắc kẹt và không thể tiến xa hơn hãy thử chế tạo các vật phẩm mạnh nhất hoặc mê hoặc những thứ bạn đã có.

Hình ảnh trong game Good Old Dungeon mod

Đặc điểm nổi bật

 • Chơi miễn phí.
 • Góc nhìn người thứ nhất.
 • 4 lớp nhân vật: chiến binh, lừa đảo, pháp sư, nhà sư.
 • 5 ngục tối: Nhà tù, hầm mộ, thư viện, hang động và vực thẳm cộng với một Đấu trường đầy thách thức.
 • Cửa hàng để mua và bán các mặt hàng.
 • Chế tạo để tạo ra các thiết bị mạnh nhất.
 • Vật phẩm mê hoặc vượt quá sức mạnh ban đầu của họ.

Yêu cầu và thông tin trò chơi Good Old Dungeon

Như mình có nói ở trên rồi đó, đây hoàn toàn là một trò chơi nhẹ nhàng phù hợp với điện thoại cấu hình thấp. Đồ họa của game cũng không có gì quá nổi bật cả. Có thể chỉnh sửa được vấn đề hình ảnh trong game nên game có thể chạy được cả với máy cùi.

Tính năng Good Old Dungeon mod full tiền
Tính năng Good Old Dungeon mod full tiền

Một số thông tin và yêu cầu của trò chơi Good Old Dungeon mod full tiền

 • Hỗ trợ cài đặt trên các dòng máy chạy Android 5.0 trở lên.
 • Phiên bản chia sẻ: 1.8.6.
 • Dung lượng: 141 MB.
 • Phiên bản game Good Old Dungeon chia sẻ tại CNTA đã được mod tiền. Chi tiết anh em đọc bên dưới nha.
 • Google Play (link gốc): Game Good Old Dungeon cho Android.
 • Game chơi không cần kết nối Internet (offline hoàn toàn) và bung mod Good Old Dungeon không cần root.
 • Phiên bản game Good Old Dungeon chia sẻ tại blog vẫn đang được hãng game cập nhật phiên bản mới nhất trên Google Play.

Mình đã chơi thử tựa game này trên điện thoại Android 5.1 với 1 GB ram rồi. Cũng phải gọi là vừa đủ hệ điều hành để chơi đúng không nhỉ :v. Nói thế thôi chứ lúc vào chỉnh đồ họa xuống low thì chơi ngon lành. Chính vì thế, anh em có thể yên tâm tải game về máy để chơi thử và trải nghiệm mà chẳng phải lo nghĩ gì cả.

Game có nhiều tính năng thú vị hấp dẫn

Game được cập nhật phiên bản mới liên tục nhằm phát triển thêm. Chính vi vậy, nếu có thấy mình quên cập nhật, anh em nhớ nhắc nhé. Do phải quản lý khá nhiều trò chơi nên mình cũng không nhớ hết được. Mong mọi người thông cảm. Nếu có yêu cầu gì đó, để lại giúp mình một cái tên dưới phần bình luận. Sẽ xem xét và update sớm nhất cho anh em cùng chơi nếu có thể.

Hướng dẫn cài đặt Good Old Dungeon Mod

 1. Nếu điện thoại của bạn đang cài đặt bản game gốc hoặc MOD từ những nguồn khác, bạn cần gỡ cài đặt.
 2. Tải về tệp APK theo liên kết được chia sẻ.
 3. Bật cho phép cài đặt ứng dụng từ nguồn không xác định trên cài đặt điện thoại.
 4. Cài đặt tệp APK đã tải về ở bước 2.
 5. Tận hưởng game đã được MOD.

Tải Good Old Dungeon Mod Full tiền cho điện thoại Android

Nói là chia sẻ bản game mod full tiền, nhưng thực ra có cả menu mod nữa. Thêm một chút tính năng khác để anh em có động lực hơn. Thông tin chi tiết đọc ngay dưới đây, ngắn gọn dễ hiểu. Link game đã được up lên google drive rồi. Nhớ đăng nhập tài khoản google và dùng chrome để tránh bị lỗi vượt quá giới hạn. Nếu phát hiện lỗi 404, báo lại cho mình để có thể khắc phục một cách nhanh nhất có thể.

Để cài đặt trò chơi, chỉ cần mở file apk lên và cài đặt là xong. Khi có phiên bản mới, quay lại đây tải bản mới nhất và cài đặt luôn là ok. Như vậy trò chơi sẽ được cập nhật và còn nguyên dữ liệu cũ đang chơi.

Tính năng MOD

Bán vật phẩm được 1000 xu.

 1. Dame.
 2. Phòng thủ.

Click Tải Good Old Dungeon Mod Full

Mình đã chia sẻ xong cho mọi người tải Good Old Dungeon mod full tiền (menu mod) dành cho điện thoại Android rồi nhé. Hi vọng anh em sẽ thích tựa game này và có được những trải nghiệm thú vị. Trong quá trình thực hiện, có gặp khó khăn gì thì báo lại cho mình. Nhớ theo dõi CNTA thường xuyên để hóng những tựa game hấp dẫn thú vị khác.

Đỗ Thủy

Tôi là Đỗ Thủy đam mê sáng tạo viết Blog hàng ngày là những công việc mà tôi đang làm nó thực sự là những gì tôi yêu thích hãy theo dõi tôi để có những kiến thức bổ ích về xã hội ,cộng đồng và học tập.
Back to top button