Công Nghệ

Google Docs nhận được trình kiểm tra ngữ pháp dựa trên AI

Trình soạn thảo văn bản trực tuyến của Google Docs được bổ sung tính năng kiểm tra ngữ pháp dựa trên AI, giúp loại bỏ những lỗi ngữ pháp ngớ ngẩn mà người dùng mắc phải khi nhập văn bản. Tính năng này hiện có sẵn cho một số người dùng của chương trình Early Adopter.

Trình kiểm tra ngữ pháp mới dựa trên AI sẽ hoạt động song song với cùng một chức năng kiểm tra chính tả đã được tích hợp với Google Tài liệu và sử dụng các thuật toán máy học để đề xuất các chỉnh sửa ngữ pháp khi người dùng nhập nội dung. Tính năng này hiện khả dụng cho người dùng đã đăng ký chương trình Người dùng sớm.

Google Docs nhận được trình kiểm tra ngữ pháp dựa trên AI

David Thacker, phó chủ tịch quản lý sản phẩm của Google, G Suite, cho biết tính năng mới này dựa trên máy học. Để chính xác hơn, ngoài việc kiểm tra và phát hiện lỗi ngữ pháp, tính năng này sử dụng phương pháp dựa trên bản dịch để hiểu người dùng đang viết gì và viết lại câu cho phù hợp.

tài liệu google miễn phí cho bất kỳ ai 2

Hiện tại, tính năng kiểm tra ngữ pháp dựa trên AI chỉ khả dụng cho người dùng G Suite. Công ty chưa công bố ý định triển khai tính năng này cho tất cả người dùng.

Trên Word cũng có công cụ kiểm tra lỗi chính tả, tuy nhiên, bạn có thể tắt tính năng này nếu muốn. tắt kiểm tra chính tả trong Word ở đây.

Google Docs là trình soạn thảo văn bản trực tuyến hiệu quả cho máy tính và điện thoại hiện nay, nếu cài Google Docs trên điện thoại bạn có thể soạn thảo văn bản bất cứ lúc nào kể cả khi không có wifi, 3G, dữ liệu sẽ tự động đồng bộ sau này, để biết thêm về trình soạn thảo văn bản này , vui lòng tham khảo trước 8 tính năng trên Google Tài liệu ở đây.

– Tải về Google Tài liệu dành cho iPhone
– Tải về Google Tài liệu dành cho Android


Để thu hút nhiều người chơi và người xem hơn, Rockstar gần đây đã tung ra một sự kiện mà người chơi sẽ có nhận quà tặng bằng cách xem luồng trực tiếp trên Facebook GTA Online trên kênh của mình với những phần quà cực kỳ hấp dẫn.

.

Back to top button