Thủ Thuật

Grand Theft Auto The Trilogy – Hồi sinh bộ 3 GTA huyền thoại

Trong khi cộng đồng game thủ đang ngày đêm mong chờ GTA 6 thì nhà phát hành Rockstar lại gây chú ý bằng một phiên bản mới khác có tên Grand Theft Auto The Trilogy. Bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin về Grand Theft Auto The Trilogy nhé!

Grand Theft Auto The Trilogy

Theo thông tin được Rockstar tiết lộ thì Grand Theft Auto The Trilogy sẽ là phiên bản remastered của 3 phần game GTA huyền thoại là Grand Theft Auto 3, Grand Theft Auto: Vice City và Grand Theft Auto: San Andreas với rất nhiều cải tiến về mặt đồ họa cũng như lối chơi.

Dự kiến Grand Theft Auto The Trilogy sẽ được ra mắt vào cuối năm 2021 trên các nền tảng PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X và S, còn phiên bản dành cho điện thoại (Android và iOS) sẽ được ra mắt vào năm 2022. Tuy nhiên Grand Theft Auto The Trilogy sẽ bắt người chơi phải mua lẻ từng phần hay chỉ cần mua 1 lần duy nhất thì vẫn chưa được tiết lộ.

Bộ 3 GTA huyền thoại

Bộ 3 GTA huyền thoại

Đây có thể là tin vui cũng như tin buồn cho game thủ. Vui vì họ sẽ lại có cơ hội trải nghiệm những tựa game GTA huyền thoại với một nền đồ họa cùng lối chơi tối ưu hơn, giúp cho ký ức tuổi thơ ùa về. Buồn vì nếu Grand Theft Auto The Trilogy ra mắt thì có nghĩa là phiên bản tiếp theo của GTA 5 (hay GTA6) sẽ bị dời ngày phát hành sớm nhất cũng là cuối năm 2022.

Tóm lại, 3 phần game Grand Theft Auto 3, Grand Theft Auto: Vice City và Grand Theft Auto: San Andreas được coi là những phần game hay và bán chạy nhất của series game GTA nên việc ra mắt Grand Theft Auto The Trilogy nhân dịp kỷ niệm 20 năm tính từ ngày ra mắt phần game GTA đầu tiên là một việc không thể tuyệt vời hơn để Rockstar có thể tri ân đến người hâm mộ.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm thông tin về phiên bản Grand Theft Auto The Trilogy đang thu hút sự chú ý của người hâm mộ trên toàn thế giới. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Back to top button
You cannot copy content of this page