Tin Tức

Hệ điều hành xOS của người Việt đã có bản beta trên một số dòng máy

Vậy là sau khi xOS được giới thiệu, hệ điều hành này đã được đưa vào thử nghiệm trên một số thiết bị smartphone tại nước ta. Nếu bạn quan tâm và có nhu cầu sử dụng thử thì có thể bạn nên xem qua thử nhé.

Xem thêm: Đã có bản beta BlurOS cho Asus Zenfone 2, hệ điều hành của người Việt

Theo như mình biết, xOS là hệ điều hành do người Việt viết ra dựa trên nền tảng hệ điều hành Android đã được giới thiệu khoảng hơn 1 tuần trước và chính thức giới thiệu cách đây 3 ngày (21/5), đây là một ngày khá đặc biệt đối với thị trường hệ điều hành di động tại Việt Nam ta. Và hôm nay (24/5), xOS đã gần như chính thức và hiện đang phát hành một số bản beta trên các dòng máy.

Xem thêm: Sự kiện ra mắt xOS, hệ điều hành dành cho cộng đồng Việt

Cụ thể, bản Beta Demo xOS hiện đang được hỗ trợ trên các dòng máy như: Xiaomi Mi 4, LG G3 Cat.6, LG G3 và cuối cùng là Pantech Vega Iron 2. Ngoài ra, một số dòng máy khác sẽ được hỗ trợ trong một tương lai không xa như: HTC One M8, HTC One M7, Samsung Galaxy J, Samsung Galaxy Note 3, Asus ZenFone 2,…

Hiện tại, bạn có thể tải Beta đó cũng như theo dõi tiến độ hoàn thành bản cập nhật tại nguồn TekCafe, để biết khi nào bản beta này sẽ được áp dụng trên các dòng máy khác.

Xem thêm: Không riêng gì xOS mà BlurOS cũng là do người Việt viết ra

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button