Hỏi Đáp

Hệ thống làm lạnh đa chiều trên tủ lạnh là gì? Có lợi ích gì?

Các dòng tủ lạnh hiện nay được thiết kế nhiều mẫu mã khác nhau, chúng được tích hợp các công nghệ và tính năng mới, hiện đại. Hãy cùng Thế Giới Di Động tìm hiểu về hệ thống làm lạnh đa chiều trên tủ lạnh là gì, mang lại lợi ích như thế nào nhé.

1. Hệ thống làm lạnh đa chiều là gì?

Hệ thống làm lạnh đa chiều giúp phân bố các luồng khí lạnh đồng đều hơn, các luồng khí được thổi ra từ nhiều cửa thoát hơi lạnh, giúp hơi lạnh lan tỏa đều ở các ngăn bên trong tủ lạnh.

hệ thống làm lạnh đa chiều

2. Lợi ích của hệ thống làm lạnh đa chiều

Ở các loại tủ lạnh truyền thống, hơi lạnh sẽ không được phân bố đồng đều bởi số cửa thoát hơi lạnh còn hạn chế, dẫn đến tình trạng thực phẩm trong tủ không được bảo quản tối ưu.

Vì thế hệ thống làm lạnh đa chiều đã ra đời để khắc phục điều này, nhờ số lượng cửa thoát hơi lạnh phân bố đồng đều bên trong tủ sẽ đem lại luồng hơi lạnh lan tỏa khắp tủ, giúp bảo quản thực phẩm đều và tốt hơn.

hệ thống làm lạnh đa chiều giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn

Ở một số dòng tủ lạnh mới hiện nay, hệ thống làm lạnh đa chiều thường được hãng tích hợp ở tất cả vách ngăn của tủ, một số hãng thậm chí còn thiết kế khí lạnh thổi ra ở cửa tủ lạnh.

Cụ thể hơn là ở các dòng tủ lạnh Side by Side đã tích hợp hệ thống phân phối khí lạnh có thể thoát ra từ cửa tủ lạnh, chúng nằm ở ngăn chứa thực phẩm và làm mát nước uống. Với một ngăn nhỏ ở cửa, bạn có thể dễ dàng lấy đồ uống dễ dàng mà không phải mở tủ lạnh ra.

tủ lạnh samsung side by side

3. Các dòng tủ lạnh trang bị hệ tống làm lạnh đa chiều

– Hãng Samsung

Tủ lạnh Samsung Inverter 236 lít RT22M4032DX/SV.

Tủ lạnh Samsung Inverter 208 lít RT19M300BGS/SV.

Tủ lạnh Samsung Inverter 256 lít RT25M4033S8/SV.

các tủ lạnh samsung làm lạnh đa chiều

– Hãng LG

Tủ lạnh LG Inverter 255 lít GN-M255BL.

Tủ lạnh LG Inverter 613 lít GR-B247JDS.

Tủ lạnh LG Inverter 393 lít GN-B422WB.

các tủ lạnh lg làm lạnh đa chiều

– Hãng AQUA

Tủ lạnh Aqua Inverter 576 lít AQR-IG696FS GB.

Tủ lạnh Aqua Inverter 456 lít AQR-IGW525EM GB.

Tủ lạnh Aqua Inverter 260 lít AQR-I298EB BS.

các tủ lạnh Aqua làm lạnh đa chiều

Nhìn chung, hệ thống làm lạnh đa chiều là một công nghệ mới hiện đại với nhiều tính năng hữu ích. Hãy chọn mua một chiếc tủ lạnh với công nghệ này để bảo quản thực phẩm cho gia đình bạn tốt hơn nhé.

Cẩm Nang Tiếng Anh

Học, Học nữa, Học Mãi
Back to top button