Hình Xăm

Hình xăm vai đẹp cho nam, nữ

Tổng hợp những mẫu hình xăm vai dưới đây với mẫu mã đa dạng, đẹp, ý nghĩa từ hình hoa, hình xăm rắn, rồng, chim … không chỉ dành cho các chàng mà các nàng cũng có thể lựa chọn, tìm được hình xăm ưng ý. Hình xăm vai này sẽ giúp bạn trở nên cuốn hút, ấn tượng hơn.

Giống như các hình xăm chân, ngực, hình xăm vai mang nét đẹp riêng và có nhiều hình xăm khác nhau giúp các bạn có thể chọn được hình phù hợp với kỉ niệm, dấu ấn cũng như thỏa mãn niềm đam mê nghệ thuật xăm hình này. Sau đây là một số hình xăm vai 3D, xăm vai tay, xăm nhỏ … đẹp

hinh xam vai

Hình xăm bả vai nam, nữ đẹp

 

I. Hình xăm vai cho nữ

Đối với các cô nàng, vai là bộ phận có thể thu hút được sự chú ý của mọi người nhiều nhất, vị trí dễ phô diễn ra khi mặc những chiếc áo, váy hở vai. Hơn nữa, xăm hình ở vai ít đau hơn so với các vị trí khác. Do đó, nhiều cô nàng đã chọn hình xăm ở vai trước cho nữ, vai sau để “khoe” được mẫu hình xăm yêu thích của mình một cách tinh tế, khéo léo và nhẹ nhàng.

Thông thường những hình xăm đẹp ở bả vai cho nữ là nhữn hình hoa nhẹ nhàng, mềm mại và nhỏ xinh gợi lên được nét tinh tế, lãng mạn.

Tổng hợp hình xăm vai nhỏ đẹp cho nữ

hinh xam vai 2

Xăm hình bướm với màu sắc rực rỡ ở trên vai cũng rất đẹp

Trên bờ vai mềm mịn và trắng ngần thêm hình xăm bông hoa cánh tím sẽ làm cho cô nàng trở nên cuốn hút hơn

Hoặc xăm hình hoa hồng thể hiện tình yêu lãng mạn

Hình xăm chữ gửi gắm thông điệp yêu thương cũng được nhiều người chọn lựa

Hình xăm cành hoa thể hiện được nhẹ nhàng, tinh tế

Xăm hoa và dòng chữ “Forget me not” kết hợp

Xăm đóa hoa màu xanh tím tuyệt đẹp

Xăm hình hoa màu hồng đậm với dòng chữ cách điệu ở bả vai trước

II. Hình xăm vai nam đẹp

Còn với nam giới lại sở hữu bờ vai vững chắc, điểm tựa cho người thương giúp người thương tìm được cảm giác yên bình, cảm thấy được che chở, lắng nghe mình. Nếu nam giới xăm hình ở vai sẽ trở nên quyến rũ, lịch lãm hơn, nhất là khi chọn xăm hình xăm vai tuyệt đẹp dưới đây. Hầu hết, nam giới thường chọn hình xăm rồng, phượng hoàng, hổ … để thể hiện được sự mạnh mẽ, cá tính của mình.

Những hình xăm vai cho nam đẹp nhất

Hình xăm biểu tượng giữa một bên là thiên thần, một bên là ác quỷ

Hình xăm chữ tuyệt đẹp

Hình xăm rồng này cũng rất hợp với nam giới

Xăm hình cánh chim trên bả vai và cánh tay

Lại một hình xăm rồng nữa dành cho nam giới

Hình xăm vai cho nam đẹp

Hình xăm phượng hoàng lửa tuyệt đẹp

Mỗi hình xăm vai ở trên đây đều mang ý nghĩa riêng, có thể thể hiện được mong muốn của bạn rõ ràng nhất. Tuy nhiên, bên cạnh việc chọn hình xăm đẹp thì bạn cũng cần tham khảo địa chỉ xăm hình uy tín để đảm bảo hình xăm sau khi xăm lên hình đẹp nhất.

Nguồn ảnh: Internet

Đỗ Thủy

Tôi là Đỗ Thủy đam mê sáng tạo viết Blog hàng ngày là những công việc mà tôi đang làm nó thực sự là những gì tôi yêu thích hãy theo dõi tôi để có những kiến thức bổ ích về xã hội ,cộng đồng và học tập.

Trả lời

Back to top button