Thi

Học Ielts ở đâu tốt tại Tp.HCM – IELTS Vietop liệu có tốt như mọi người nghĩ

Học Ielts ở đâu tốt tại Tp. HCM đang là băn khoăn lớn với những bạn muốn thi chứng chỉ quốc tế này. Hiện nay, có rất nhiều trung tâm dạy anh ngữ, tuy nhiên, để tìm kiếm cho mình một trung tâm luyện thi IELTS phù hợp không phải là 1 điều dễ dàng. Bài viết sau sẽ đưa ra gợi ý những địa điểm học IELTS tốt nhất tại Tp.HCM.

Học Ielts ở đâu tốt tại Tp.HCM
Học Ielts ở đâu tốt tại Tp.HCM

Chứng chỉ IELTS mở ra nhiều cơ hội sự nghiệp và học tập tại môi trường quốc tế cho các bạn trẻ, vì vậy chọn lựa một địa điểm học IELTS uy tín rất quan trọng, giúp bạn nhanh chóng bổ sung kiến thức và ôn luyện kỹ càng. 

Vậy học IELTS ở đâu tốt tại Tp.HCM để có thể nhanh chóng đạt được ước mơ du học? Dưới đây là danh sách top 5 trung tâm luyện thi IELTS tốt ở TP.HCM mà camnangtienganh.vn chúng tôi tìm hiểu và gửi đến bạn đọc cái nhìn khách quan nhất, các bạn cùng theo dõi bài viết nên học IELTS ở đâu tốt tại TPHCM bên dưới ngay đây nhé.

1. Danh sách 5 trung tâm luyện thi IELTS tốt tại TPHCM 

#1. IELTS Vietop

IELTS Vietop
IELTS Vietop

IELTS Vietop là trung tâm luyện thi IELTS khá lớn tại Tp.HCM. Ngoài mục tiêu giúp học viên đạt được điểm số cao, IELTS Vietop hy vọng cung cấp cho các bạn một nền tảng tiếng Anh bài bản để bạn có thể học tập, làm việc và nghiên cứu trong nhiều   lĩnh vực khác nhau.

Học sinh tại Ietls Veitop
Học sinh tại Ietls Veitop

Ngoài việc sở hữu chứng chỉ IELTS với điểm số khá cao từ 7.5 trở lên, giáo viên tại Vietop có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS. Với số lượng tối đa 6-8 học viên trong một lớp học, các học viên được đảm bảo lượng kiến thức thu nạp vào và sự tương tác trong việc học các kỹ năng IELTS. 

Căn cứ vào kết quả bài kiểm tra trình độ đầu vào và mục tiêu, IELTS Vietop sẽ tư vấn khóa học lộ trình học phù hợp để bạn có thể đạt được mục tiêu trong thời gian ngắn nhất. Học viên sẽ được cam kết điểm số IELTS đầu ra và được đào tạo lại miễn phí cho tới khi đạt điểm đã cam kết.

Trong suốt quá trình học tập, mọi ý kiến và mong muốn của bạn luôn luôn được lắng nghe, tiếp thu và giải quyết bởi đội ngũ chăm sóc học viên và trợ giảng đồng hành. IELTS Vietop thực sự là địa điểm học IELTS tốt và đáng tin cậy tại Tp.HCM.

Giới thiệu về Trung tâm luyện thi IELTS Vietop
Giới thiệu về Trung tâm luyện thi IELTS Vietop

Thông tin về Trung tâm luyện thi IELTS Vietop uy tín tại TPHCM

  • Website Luyện thi IELTS VIETOP: www.ieltsvietop.vn
  • Fanpage Facebook tài liệu học IELTS hơn 52.000 Like: https://www.facebook.com/ieltsvietop

HOTLINE tổng đài : 0899 172 227

Địa chỉ trung tâm luyện thi IELTS VIETOP ở Phú Nhuận

  • 70 Hoa Cúc, P.7, Phú Nhuận 
  • 106 Hoa Cúc, P.7, Phú Nhuận 

Địa chỉ trung tâm luyện thi IELTS ở Tân Bình

  • 488/13 Cộng Hoà, P.13, Tân Bình 

Địa chỉ trung tâm luyện thi IELTS VIETOP ở Gò Vấp

  • Số điện thoại: 664 Lê Quang Định, P.1, Gò Vấp 

Địa chỉ trung tâm luyện thi IELTS ở Quận 10 TPHCM

  • 769 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10

#2. Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS)

Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS)
Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS)

Đây là một trong những địa chỉ học IELTS tốt tại Tp. HCM mà bạn có thể an tâm để đăng ký luyện thi IELTS. Với đội ngũ giáo viên giỏi, dày dặn kinh nghiệm, VUS cam kết chất lượng đào tạo hiệu quả và mang lại sự hài lòng cho học viên. VUS đã được tổ chức NEAS chứng nhận chất lượng giảng dạy và dịch vụ đạt chuẩn quốc tế.

#3. Trung tâm anh ngữ ILA

Trung tâm anh ngữ ILA
Trung tâm anh ngữ ILA

ILA là trung tâm luyện thi IELTS chất lượng cao. Ưu thế của trường là sở hữu đội ngũ giáo viên bản xứ, tận tâm, có trình độ chuyên môn cao, phương pháp giảng dạy hiện đại liên tục được cập nhật, cải tiến. Tại đây, các bạn sẽ được học trong môi trường, cơ sở vật chất đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế. 

#4. Trung tâm anh ngữ British Council

Trung tâm anh ngữ British Council
Trung tâm anh ngữ British Council

British Council được mọi người biết đến là địa điểm tổ chức thi IELTS uy tín được phần lớn các thí sinh lựa chọn. Với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, phù hợp, đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của phương pháp giảng dạy mới, đây chắc chắn là sự lựa chọn đúng đắn của các bạn học viên. British Council sẽ giúp các bạn phát triển và hoàn thiện khả năng tiếng Anh để phục vụ tốt nhất cho tương lai của mình.

#5. Trung tâm luyện thi IELTS ETEST 

Trung tâm luyện thi IELTS ETEST
Trung tâm luyện thi IELTS ETEST

Trung tâm luyện thi IELTS ETEST có đội ngũ giảng viên bản ngữ giàu kinh nghiệm và chuyên môn trong đào tạo, các khóa học được thiết kế chu đáo, phù hợp với trình độ của từng học viên. Từ đó, học viên nắm vững chiến thuật làm bài, hiểu rõ các định dạng đề, nhằm hoàn thiện bài làm tốt nhất. 

Các lớp học tại đây chỉ tối đa 6 học viên, giúp giáo viên theo sát được quá trình học của từng bạn. Những lỗi sai, đặc biệt là Speaking được sửa ngay tại lúc học giúp  cải thiện kỹ năng phát âm nhanh chóng.

2. Kết luận

Trên đây là những địa điểm học IELTS tốt tại tp. HCM mà các bạn có thể tham khảo, hy vọng sẽ giúp các bạn nhanh chóng chọn lựa được trung tâm uy tín cho mình. Bên cạnh việc học tại trung tâm, các bạn cũng có tham khảo những trang web phục vụ cho việc tự học IELTS và tải các tài liệu tiếng anh IELTS hoàn toàn miễn phí và cập nhật nhanh nhất tại website: tuhocielts.vn.

Chúc các bạn tìm được nơi học tiếng anh IELTS tốt nhất và ôn luyện thi thành công!

Trả lời

Back to top button