Bị cách ly tiếng Hàn là gì

Bị cách ly tiếng Hàn là 격리 됨 (gyeogli doem). Người bị mắc bệnh được đưa đến các địa điểm cách ly không cho tiếp xúc với xã hội để tránh lây lan ra bên ngoài.
Read More

Ở nhà là yêu nước tiếng Hàn là gì

Ở nhà là yêu nước tiếng Hàn là 집에서 한국 애국심은 무엇입니까 (jib eseo hangug aegugsim eun mueos ibnikka). Do tình hình dịch bệnh hiện nay, phong trào ở nhà là yêu nước đang được lan rộng nhằm giãn cách xã hội theo chỉ thị của nhà nước.
Read More

Chè tiếng Hàn là gì

Chè tiếng Hàn là 차 (cha). Chè là một trong những món tráng miệng rất được yêu thích của người dân Việt Nam bởi vị ngon, ngọt, thơm vô cùng hấp dẫn với khách nước ngoài, đặc biệt đối với phụ nữ.
Read More
SGV, Thi TOPIK II tiếng Hàn khó không

Thi TOPIK II tiếng Hàn khó không

Thi TOPIK II tiếng Hàn khó không? TOPIK II là TOPIK trung cấp và cao cấp, chính vì vậy bài thi sẽ khó hơn nhiều so với TOPIK I. Nhưng nếu có phương pháp học tốt bạn sẽ dễ dàng vượt qua bài thi này.
Read More
SGV, Học tiếng Hàn Topik để làm gì

Học tiếng Hàn Topik để làm gì

TOPIK là kỳ thi do Bộ Giáo dục, Khoa học và Công nghệ Hàn Quốc tổ chức, với nhiều mục đích như kết hôn, xin visa, định cư, đi làm. Chúng ta cùng tìm hiểu một số thông tin được cập nhật.
Read More
SGV, cạn ly trong tiếng Hàn là gì

Cạn ly tiếng Hàn là gì

Trong tiếng Hàn có rất nhiều từ với nhiều nghĩa khác nhau để nói cạn ly, nhưng người Hàn thường hay sử dụng 건배 (geonbae) và 짠 (zzan) nhiều nhất.
Read More
SGV, Những câu tiếng Hàn khi đi du lịch

Những câu tiếng Hàn khi đi du lịch

Bạn đang chuẩn bị cho mình một chuyến du lịch Hàn Quốc vào dịp Tết 2020, hãy trang bị cho bản thân những câu tiếng Hàn thông dụng để sử dụng trong khi đi lại, mua sắm, hay trong trường hợp khẩn cấp.
Read More
SGV, phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả

Phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả

Bạn đang muốn học tiếng Hàn để phục vụ cho công việc, học tập hay du lịch tại Hàn Quốc nhưng lại không biết phương pháp nào mang lại hiểu quả cao nhất. SGV sẽ gợi ý cho bạn một số phương pháp học hiểu quả.
Read More
SGV, Học tiếng Hàn mất bao lâu

Học tiếng Hàn mất bao lâu

Học tiếng Hàn mất bao lâu? Đây là câu hỏi luôn được đặt ra bởi các bạn đang có ý định theo học ngôn ngữ này. Ngoại ngữ SGV sẽ cùng bạn giải đáp câu hỏi này qua bài viết dưới đây.
Read More
SGV, TOPIK 1 tiếng Hàn

TOPIK 1 tiếng Hàn

TOPIK I cấp 1 tiếng Hàn là chứng chỉ tiếng Hàn sơ cấp, dành cho người mới bắt đầu học tiếng Hàn về chào hỏi, học viên có thể giao tiếp cơ bản mẫu câu thường hay sử dụng trong cuộc sống xung quanh.
Read More
SGV, Có nên học tiếng Hàn theo chủ đề

Có nên học tiếng Hàn theo chủ đề

Phương pháp học tiếng Hàn theo chủ đề được coi là xu hướng học tiếng Hàn thông dụng và được nhiều người biết đến nhất hiện nay. Cùng ngoại ngữ SGV tìm hiểu rõ hơn về phương pháp học theo chủ đề này.
Read More
SGV, thi Topik I tiếng Hàn khó không

TOPIK tiếng Hàn khó không

TOPIK là kỳ thi đánh giá năng lực, trình độ của người học tiếng Hàn. SGV sẽ giúp các bạn đặt mục tiêu thiết lập một lộ trình học tiếng Hàn cho những người bắt đầu vào học ngoại ngữ này.
Read More
SGV, Cấu trúc đề thi Topik tiếng Hàn

Cấu trúc đề thi Topik tiếng Hàn

Đề thi Topik chia thành 2 cấp độ: Topik I và Topik II. Trong đó Topik I có 2 cấp độ, Topik II có 4 cấp độ. Vậy cấu trúc đề thi tiếng Hàn gồm có những gì? Sau đây trung tâm SGV sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc đầy đủ nhất cho các bạn.
Read More
SGV, Thông dịch viên tiếng Hàn cần bằng gì

Thông dịch viên tiếng Hàn cần bằng gì

Thông dịch viên tiếng Hàn là một nghề có yêu cầu vô cùng khắt khe, cần sự tập trung cao độ và thái độ khách quan. Muốn trở thành thông dịch viên thì cần phải có bằng gì? Ngoại ngữ SGV sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.
Read More
Cách học tiếng Hàn dễ nhớ, SGV

Cách học tiếng Hàn dễ nhớ

Cách học tiếng Hàn dễ nhớ như nắm chắc bảng chữ cái, phát âm, học từ vựng theo chủ đề, làm bài tập ngữ pháp thường xuyên sẽ giúp việc học tiếng Hàn nhanh chóng, hiệu quả và nhớ lâu.
Read More
Mỗi ngày nên học bao nhiêu từ vựng tiếng Hàn, SGV

Mỗi ngày nên học bao nhiêu từ vựng tiếng Hàn

Mỗi ngày nên học từ vựng tiếng Hàn ít nhất 10 từ đến 20 từ mới và ôn tập lại từ vựng cũ. Tùy vào khả năng ghi nhớ nên lựa chọn số lượng từ vựng phù hợp để học, tránh việc học nhiều nhưng nhanh quên.
Read More