HOT: Ba Gà bất ngờ thừa nhận “file 47 phút” là lý do Dia1 bị ban, SBTC tự bắn vào chân nhau ??!!!

Ba Gà cho biết file ghi âm 47 phút đã được gửi lên BTC VCS để điều tra, nhưng nó lại là nguyên nhân khiến nhiều chuyện xảy ra với SBTC gần đây.

Trong khi Dia1 nhận án cấm thi đấu 1 năm vì đi đêm, thì Quản lý của SBTC – Ông Cao Lê Tuấn Tú, cũng bị cấm tham gia hoạt động thể thao điện tử chuyên nghiệp trong khuôn khổ VCS 2 năm. Dù thông báo từ Ban tổ chức không nói về việc ai là người đã cung cấp bằng chứng “đi đêm” của Dia1, tuy nhiên có vẻ như đa phần cộng đồng đều nhận định đây là động thái đến từ chủ cũ của GAM Esports – Mr V, người được xem như thế lực ngầm thao túng VCS.

Sau khi Dia1 lên dĩa, thì người hâm mộ của SBTC cũng nhanh chóng kêu gọi Ba Tú – quản lý của SBTC tung ra bằng chứng “file ghi âm 47 phút” của vụ việc nợ lương GAM để trả đũa lại Mr V. Nếu bạn nhớ ở thời điểm đầu mùa giải, khi Zeros bị phạt cấm thi đấu 1 trận do phát ngôn không đúng mực, thì Ba Tú từng hứa sẽ tung file ghi âm này để kháng cáo”.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: VCS English réo tên Yijin vì “cá độ”, tối nay lệnh cấm sẽ được ban hành?

Tuy vậy theo những gì mà Ba Gà vừa chia sẽ trên stream, thì có vẻ như file ghi âm này lại có tác dụng ngược khi không những không kháng cáo được cho Zeros (hoặc chưa được xử lý) mà lại vạ lây ngược lại Dia1 :

File ghi âm đã được gửi cho BTC VCS để xử lý chứ không phải chưa gửi, nhưng chính file này lại là cớ sự xảy ra nhiều chuyện gần đây. Tuy không nói rõ ra nhưng nhiều game thủ đang suy đoán là trong quá trình nghiên cứu file này thì BTC đã phát hiện Dia1 có “liên hệ” với phía SBTC nên đã tiến hành cấm tuyển thủ này.

Ba Gà cho biết là vụ việc vẫn còn đang trong quá trình điều tra, nên game thủ hãy chuẩn bị tinh thần để hóng những drama siêu to khổng lồ hơn trong thời gian tới.

#HOT #Gà #bất #ngờ #thừa #nhận #file #phút #là #lý #Dia1 #bị #ban #SBTC #tự #bắn #vào #chân #nhau

Trả lời

Back to top button