Hướng dẫn cách câu cá trong Minecraft

Câu cá là 1 hoạt động thú vị nhưng ít người để mắt tới tới trong Minecraft. Đối với 1 số người chơi, câu cá đích thực đem đến cảm giác thoải mái lúc được hòa mình vào ko khí của 1 quần xã hay công trình tuyệt đẹp. Kế bên ấy, nó còn là nguồn cung ứng và trải nghiệm hoàn hảo.Bài viết hôm nay CNTA sẽ đem đến cho các bạn Hướng dẫn cách câu cá trong Minecraft

Hướng dẫn cách câu cá trong Minecraft
Hướng dẫn cách câu cá trong Minecraft

Điều quan trọng là lúc câu cá phải bảo đảm các bước nhất mực được tiến hành đúng cách để câu cá thành công. Trong bài viết này, hãy cùng mày mò các bước để câu cá trong Minecraft và 1 số mẹo bổ ích để tăng tốc giai đoạn này.

Sở hữu cần câu cá

Sở hữu cần câu cá
Sở hữu cần câu cá

Người chơi chẳng thể câu cá nếu ko có cần câu

Không thể câu cá nếu ko có cần câu, vì thế việc sở hữu 1 chiếc cần câu là điều quan trọng trước nhất phải làm.

Phương pháp dễ dàng nhất để đáp ứng 1 chiếc cần câu là sử dụng 2 dây và 3 que trên bàn chế tác. Cho các vật liệu vào lưới chế tác như hình bên dưới để tạo cần câu.

Công thức chế tác cần câu
Công thức chế tác cần câu

Ngoài cách chế tác, game thủ có thể nhận cần câu bằng các cách sau:

  • Có được 1 cần câu huyễn hoặc như 1 kho báu khi mà câu cá.
  • Cần câu cá ko có nắp có thể được coi như rác khi mà câu cá.
  • Ngư dân cấp độ Journeyman bán cần câu bị huyễn hoặc với giá 6 viên ngọc lục bảo.
  • Tìm thấy chiếc cần câu bị huyễn hoặc trong rương ở Underwater Ruin.
  • Dùng que cấy cà rốt hoặc que nấm cong vênh cho tới lúc độ bền của chúng bằng ko.
  • Bỏ rơi khỏi đám đông Drowned.

Quăng cần câu

Cần câu sẽ thả 1 dây xuống nước với 1 chiếc phao bé nổi trên mặt nước. Sau 1 vài giây, 1 luồng bong bóng bé sẽ tiếp cận phao. Khi phao ở trong nước, có tức là có thứ gì ấy bị mắc vào câu liêm.

Người chơi có 1 cửa sổ nửa giây để cuộn thanh vào và lấy bất kỳ thứ gì đã mắc vào móc. Nếu bạn bỏ dở cửa sổ này, bạn phải đợi 1 thứ khác hiện ra hoặc quăng que tính lại.

Quăng cần câu
Quăng cần câu

Có 1 khoảng cách đúc nhưng game thủ cần để mắt tới, bởi nó sẽ giúp đối tượng dễ chịu đi lại lúc câu cá. Mặc dầu game thủ sẽ chẳng thể ném dây câu lên tới 33 khối, nhưng mà bất cứ người nào cũng có thể đạt được hiệu quả gần giống bằng cách ném dây câu xuống nước và đi trái lại từ điểm câu cá. Ở khối thứ 33, dây câu sẽ bị cắt và game thủ sẽ phải quăng cần lại.

Người chơi cũng có thể thả dây câu của mình vào thác nước và phao sẽ đi lại về phía trên cùng của cấu trúc. Nếu cần câu ra khỏi khoảng cách tối đa, nó sẽ bị gãy.

Nơi câu cá

Bất cứ khu vực nào có ít ra 1 vùng nước đều có thể đánh bắt được. Người chơi nên có 1 hồ rộng 5 × 5 và sâu 2 khối để câu cá. Các vùng nước to hơn cũng rất cấp thiết, đặc thù là lúc nhắc đến câu cá kho báu.

Nơi câu cá
Nơi câu cá

Người chơi cũng nên làm hot đúng cách hoặc tránh môi trường quá lạnh để nước ko bị trở thành đá. Điều kiện lý tưởng để hạn chế thời kì đánh cá là có 1 vùng nước ko bị mưa cản trở.

Người chơi ko được có bất cứ vật gì cản trở mình dưới nước, điều này là do item đánh bắt được sẽ bị vướng vào bất cứ trở lực vật nào và ko tới được với đối tượng.

Video Hướng dẫn cách câu cá trong Minecraft


Thông tin thêm

Chỉ dẫn cách câu cá trong Minecraft

Câu cá là 1 hoạt động thú vị nhưng mà ít người để mắt tới đến trong Minecraft. Đối với 1 số người chơi, câu cá đích thực đem lại cảm giác thư giãn lúc được đắm mình trong bầu ko khí của 1 biome hoặc công trình xây dựng thích mắt. Kế bên ấy, nó cũng là 1 nguồn cung ứng và kinh nghiệm hoàn hảo.

Câu cá là 1 hoạt động thú vị trong Minecraft
Điều quan trọng lúc câu cá là phải bảo đảm các bước nhất mực được tiến hành đúng cách để câu cá thành công. Trong bài viết này, hãy cùng mày mò các bước thực hiện câu cá trong Minecraft và 1 số mẹo bổ ích để xúc tiến giai đoạn này.
Sở hữu 1 cần câu

Người chơi chẳng thể câu cá giả dụ ko có cần câu
Không thể câu cá giả dụ ko có cần, vì thế, sở hữu cần câu cá là điều quan trọng trước nhất phải làm.
Phương pháp dễ dàng nhất để tạo 1 chiếc cần câu là sử dụng 2 dây và 3 cái que trên bàn chế tạo. Đặt các vật liệu vào lưới chế tác giống như ảnh dưới đây để tạo 1 chiếc cần câu cá.

Công thức chế tác cần câu cá trong lưới chế tác
Ngoài việc tự chế tác, game thủ có thể lấy cần câu bằng những cách sau:
Lấy được 1 chiếc cần câu phù phép như 1 kho báu khi mà câu cá.
Cần câu cá ko được phù phép có thể được coi như rác khi mà câu cá.
Ngư dân ở cấp độ Journeyman bán các cần câu phù phép với giá 6 viên Emerald.
Tìm thấy cần câu phù phép trong rương ở Underwater Ruin.
Sử dụng gậy treo cà rốt hoặc gậy treo warped fungus tới lúc độ bền của chúng bằng 0.
Rơi ra từ mob Drowned.
Quăng cần câu
Cần câu sẽ thả 1 dòng xuống nước với 1 chiếc phao bé nổi trên bề mặt. Sau 1 vài giây, 1 luồng bong bóng bé sẽ tiếp cận phao. Khi phao nhúng xuống nước có tức là thứ gì ấy đã mắc vào câu liêm.
Người chơi có 1 cửa sổ nửa giây để cuộn cần câu vào và lấy bất kỳ thứ gì đã mắc vào lưỡi câu. Nếu bỏ dở cửa sổ này, người chơi phải đợi thứ gì ấy khác hiện ra hoặc quăng cần câu lại.

Có 1 khoảng cách quăng cần câu nhưng game thủ cần xem xét, vì nó sẽ giúp đối tượng có thể đi lại tự do trong khi câu. Mặc dầu game thủ sẽ chẳng thể ném dây câu tới tối đa 33 khối, nhưng mà mọi người có thể đạt được hiệu quả gần giống bằng cách ném dây xuống nước và đi lùi lại khỏi điểm câu cá. Ở khối thứ 33, dây câu sẽ bị cắt và game thủ sẽ phải quăng cần lại.
Người chơi cũng có thể quăng dây câu của mình vào thác nước và phao sẽ đi lại về phía trên cùng của cấu trúc. Nếu cần câu ra khỏi khoảng cách tối đa, nó sẽ bị gãy.
Vị trí câu cá
Bất cứ khu vực nào có ít ra 1 khối nước đều có thể câu được cá. Người chơi nên có 1 cái hồ rộng 5×5 và sâu 2 khối để câu cá. Các vùng nước to hơn cũng rất cấp thiết, đặc thù là lúc muốn câu kho báu.

Người chơi cũng nên làm hot đúng cách hoặc tránh môi trường quá lạnh để nước ko trở thành các khối đá. Điều kiện lý tưởng để hạn chế thời kì câu 1 thứ gì ấy là có 1 khối nước ko bị cản trở bởi trời đang mưa.
Người chơi ko được có bất kỳ vật gì cản trở mình với mặt nước, điều này là do item câu được sẽ bị mắc kẹt vào bất cứ trở lực vật nào và ko tới được với đối tượng.

#Hướng #dẫn #cách #câu #cá #trong #Minecraft


#Hướng #dẫn #cách #câu #cá #trong #Minecraft

Cẩm Nang Tiếng Anh

Back to top button