Cách tải và cài đặt game Euro Truck Simulator 2 trên PC

Bài viết hướng dẫn tải và cài đặt Euro Truck Simulator 2 sẽ giúp bạn trải nghiệm tựa game cực hấp dẫn này trên máy tính của mình. Sau khi hoàn thành bạn sẽ được ngồi trên buồng lái những chiếc xe tải đường trường và vu khám phá các con đường nổi tiếng của Châu Âu.

Euro Truck Simulator 2 hay thường được viết tắt là ETS2, là một sản phẩm game mô phỏng phương tiện do hãng SCS Software phát triển cho hệ điều hành Windows, Linus và OS X. Game chính thức ra mắt đầu tiên vào tháng 10 năm 2012. Trước đây, Taimienphi.vn đã hướng dẫn cài và chơi game Euro Truck Simlator là phiên bản đầu tiên xuất hiện vào năm 2008. Trong bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn dẫn cách tải và cài đặt game Euro Truck Simulator 2 với giao diện đồ hoạ đẹp hơn, nhiều tính năng hơn.

Xem thêm: Cách cài và chơi game mô phỏng lái xe tải Euro Truck Simulator

huong dan cach tai va cai dat game euro truck simulator 2

Trong game bạn sẽ chọn loại xe, quốc gia muốn khởi nghiệp ở khu vực châu Âu và sẽ nhận chở hàng từ vùng này đến vùng khác bằng chiếc xe của mình. Sau mỗi lần giao hàng thành công bạn nhận được phần thưởng (công vận chuyển). Bạn có thể dùng để nâng cấp xe, mua xe mới…

cách tải và cài đặt game Euro Truck Simulator 2

Bước 1: Bạn tiến hành tải game Euro Truck Simulator 2 tại đây :

=> Link tải Euro Truck Simulator 2 cho Windows

Bước 2: Bạn tiến hành khâu cài đặt game Euro Truck Simulator 2 băng cách nhấn đúp chuột trái vào ứng dụng như chỉ dẫn bên dưới Euro Truck Simulator 2.

Bước 3: Mở game

Game sau khi được cài đặt bạn có thể nhấn “Finish” để kết thúc đồng thời mở game nếu chọn “Start Euro Truck Simulator 2”.

Hoặc khi thoát game để nhanh chóng mở lại bạn cũng có thể chọn việc mở game qua lối tắt của Windows như hình bên dưới.

Lưu ý thêm một điều rằng sau khi tải và cài đặt game Euro Truck Simulator 2, bạn có thể sẽ gặp rắc rối trong quá trình khởi động và trải nghiệm trò chơi. Vì vậy, sau khi cài đặt xong, bạn hãy thực hiện theo chỉ dẫn trong tệp tin huongdancaidat.rtf đi kèm trong file Euro Truck Simulator 2 tải về nhé.

Vào game và trải nghiệm.

Một số hinh ảnh về game Euro Truck Simulator 2:

Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt game Euro Truck Simulator 2, một tựa game mô phỏng lái xe chất lượng với đồ hoạ đẹp mắt để bạn có thể khám phá những cung đường mới hay thậm chí là tập lái xe.

Trả lời

Check Also
Close
Back to top button