Hỏi Đáp

Hướng dẫn cách tạo ảnh bìa Facebook tết nhanh chóng và dễ dàng

Chắc hẳn bạn sẽ muốn đổi một chiếc ảnh bìa Facebook thật xinh và mang theo không khí tết để chào mừng năm mới sắp đến? Vậy thì đừng lỡ bài viết dưới đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo ảnh bìa Facebook tết bằng máy tính, laptop đơn giản và nhanh chóng.

– Bước 1: Truy cập trang web Designbold

Đầu tiên, bạn NHẤN VÀO ĐÂY để đi đến trang chủ của Designbold > Kéo xuống dưới cùng > Nhấn vào nút Ngôn ngữ > Chọn Tiếng Việt.

Bạn kéo lên trên > Nhấn nút Đăng nhập.

Nút Đăng nhập

Nếu bạn đã có tài khoản Designbold rồi thì có thể nhập vào ô Địa chỉ email và mật khẩu > Chọn Đăng nhập. Ngoài ra, bạn có thể chọn một tài khoản mạng xã hội để đăng nhập.

Chọn tài khoản đăng nhập

– Bước 2: Tạo ảnh bìa Facebook

Tại trang chủ, bạn nhấn vào nút Khám phá > Chọn Mạng xã hội > Chọn Facebook (Ảnh Bìa).

Tạo ảnh bìa Facebook

Bạn nhấn nút Start designing a Facebook Cover.

Start design a Facebook Cover

Bạn sẽ được chuyển sang giao diện tạo ảnh bìa Facebook > Nhấn vào ô Tìm kiếm > Gõ các từ khóa như “tết”, “2021”, “năm mới”,…

Nhập từ khóa

Trang web sẽ xuất hiện ra các ảnh bìa phù hợp theo từ khóa mà bạn gõ > Lựa chọn một ảnh bìa phù hợp > Nhấn vào ảnh bìa đó để ảnh chuyển sang giao diện chỉnh sửa bên phải.

Lựa chọn ảnh bìa

Bạn có thể dùng các công cụ ở bên phải như: Nền, văn bản, chủ đề,… và các công cụ bên tay trái như: Sao chép, nhân đôi, xóa,… để chỉnh sửa ảnh bìa theo ý thích.

Các công cụ chỉnh sửa

– Bước 3: Lưu ảnh

Bạn nhấn nút Tải về hoặc nút Chia sẻ ở góc trên bên phải giao diện.

Lưu ảnh về

Mình sẽ chọn Tải về > Nhập tên tệp mà bạn muốn > Chọn loại tệp > Nhấn Tải về hoặc nhấn Google Drive nếu muốn lưu trên Google Drive.

Lưu ảnh

Một số mẫu laptop đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động

Trên đây là các bước hướng dẫn giúp bạn có thể tạo ảnh bìa Facebook tết đơn giản, nhanh chóng. Cảm ơn đã theo dõi và hẹn gặp lại ở các bài viết sau.

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button