Hướng dẫn cài và chơi Dota Auto Chess

Sự ra đời của Dota Auto Chess đang tạo nên một cơn sốt không hề nhỏ trong làng game trên thế giới, game sử dụng nhiều hero của Dota 2 và cùng với đó là những hiệu ứng, kỹ năng đi kèm với các hero đó mang đến cho người chơi những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và hấp dẫn.

Cho đến thời điểm hiện tại, con số người chơi Dota Auto Chess đang đạt ở ngưỡng 400.000 người chơi cùng một lúc và đã vượt mặt rất nhiều đàn anh trên Steam. Có thể thấy Dota Auto Chess đang được các game thủ quan tâm đến như thế nào. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách cài và chơi Dota Auto Chess dễ dàng nhất.

huong dan cai va choi dota auto chess

Hướng dẫn cài đặt và chơi Dota Auto Chess

Vì Dota Auto Chesslà một custom map của Dota 2, nếu bạn chưa có game hãy download tại đây:

– Download game Dota 2 tại đây: Dota 2

1. Cài đặt Dota Auto Chess

Trên màn hình chính của game Dota 2, bạn tiến hành chọn Giải Trí (Arcade)

huong dan cai va choi dota auto chess 2

Nếu không thấy Dota Auto Chess, bạn có thể tìm bằng cách search trên khung tìm kiếm của game, sau đó chọn vào kết quả phía bên dưới.

Vào giao diện của map bạn tiến hành chọn Cài đặt (Install) để tiến hành cài đặt map

Sau khi cài đặt xong, sẽ xuất hiện chữ Chơi Dota Auto Chess, bạn ấn để bắt đầu chơi game

2. Cách chơi Dota Auto Chess

Dota Auto Chess là một map chơi theo hình thức bàn cờ vua 8×8, thay vì sử dụng các quân cờ thì người chơi sử dụng các tướng của Dota 2 với nhiều cải tiến về lối chơi mang đến sự hấp dẫn và thú vị.

Dota Auto Chess cho phép người chơi lập đội hình cao nhất là 8 người, mỗi người sẽ có nhiều vòng đấu, chiến thắng trong mỗi vòng sẽ được thưởng tiền, nếu thu sẽ bị trừ HP và HP bị trừ hết thì coi như thua cuộc

Mỗi round sẽ xuất hiện 5 Hero tương ứng với số tiền được hiển thị ở phía dưới mỗi tướng, người chơi được phép sắp xếp các tướng trong 30s và sau đó kẻ địch sẽ xuất hiện đấu với tướng của bạn.

Những round đầu tiên của trận đấu bạn sẽ đánh với AI (máy) để lấy kinh nghiệm và tiền, tiếp sau đó bạn sẽ được chiến đấu với các tướng của người chơi khác. Mỗi tướng sẽ thi triển những kỹ năng riêng khi có đầy mana và kỹ năng hỗ trợ, khi đạt được những yêu cầu sẽ được kích hoạt. Tướng của bạn sẽ có mana khi bị tấn công hoặc tấn công kẻ địch.

3. Mẹo chơi Dota Auto Chess

Để chiến thắng bạn cần phải kết hợp những đặc tính của từng nhân vật, tạo thành những bộ skill mạnh mẽ và đội hình hỗ trợ được tốt cho nhau. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng vàng để đổi tướng hoặc tăng cấp tướng tùy vào những tình huống.

Nếu là người mới chơi, bạn nên chọn những đội hình như Mech, Goblin hay Elf vì cách đánh, kỹ năng hỗ trợ của chúng khá đơn giản và hiệu quả. Đội hình khác biệt về các class sẽ giành chiến cao hơn khi sử dụng đội hình giống nhau. Bạn cũng nên tham khảo Cách lấy Candy trong Dota Auto Chess tại đây.

Với một số kinh nghiệm ở trên đây, Taimienphi hy vọng sẽ giúp bạn có những bước tiến đầu tiên khi tham gia Dota Auto Chess, từng bước từng bước trở thành cao thủ trong trò chơi thú vị và hấp dẫn trên toàn thế giới

Trả lời

Back to top button