Hướng dẫn chơi Hoa Thiên Kiếp trên máy tính

Ngay bây giờ, game thủ có thể chơi Hoa Thiên Kiếp trên máy tính bằng các phần mềm giả lập Android, chúng mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm vô cùng mới lạ và hấp dẫn không kém so với trên điện thoại, chỉ với vài bước đơn giả làn bạn đã có thể làm được điều này.

Như Taimienphi đã nói ở trên, để có thể chơi Hoa Thiên Kiếp trên máy tính thì bạn máy của bạn cần phải cài những phần mềm giả lập Android. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluestacks, phần mềm hỗ trợ người dùng chơi game mobile trên PC tốt nhất hiện nay.

huong dan choi hoa thien kiep tren may tinh

Hoa Thiên Kiếp – Game nhập vai tiên hiệp

– Link tải phiên bản Android: Hoa Thiên Kiếp cho Android
– Link tải phiên bản iOS: Hoa Thiên Kiếp cho iPhone

Cách chơi Hoa Thiên Kiếp trên máy tính PC

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải tải giả lập Android Bluestacks về trên máy tính và sau đó tiến hành cài đặt như bình thường, hãy tải theo liên kết phía bên dưới của chúng tôi.

– Download Bluestacks phiên bản mới nhất tại đây.
– Hướng dẫn cài đặt Bluestacks tại đây.

Bước 2: Khởi động giả lập Bluestacks trên máy tính và bắt đầu gõ Hoa Thiên Kiếp vào mục Search tại giao diện chính, sau đó click vào biểu tượng tìm kiếm hình kính lúp.

huong dan choi hoa thien kiep tren may tinh 2

Bước 3: Danh sách tìm kiếm xuất hiện, tại đây bạn chọn đúng biểu tượng game Hoa Thiên Kiếp được phát hành bởi Gamota, nhấn vào để đi đến giao diện cài đặt trò chơi.

Bước 4: Tại đây bạn nhấp chọn nút Install màu xanh để khởi động quá trình tải và cài đặt trò chơi trên trình giả lập Bluestacks, phần mềm chơi game mobile trên PC.

Dung lượng File cài đặt Hoa Thiên Kiếp hiện tại khoảng 330MB và việc cài đặt nhanh hay chậm tùy thuộc vào máy tính của bạn, hãy kiên nhẫn chờ đợi trong ít phút đê việc này hoàn tất.

Bước 5: Sau khi cài đặt xong, chọn Open để khởi động Hoa Thiên Kiếp trên máy tính.

Hầu hết bây giờ tất cả các nhà phát hành đều cố gắng giảm dung lượng file cài đặt xuống nhỏ nhất, chúng sẽ được bung ra khi bạn khởi động game lần đầu và Hoa Thiên Kiếp không phải trường hợp ngoại lệ.

Khởi đầu bạn được yêu cầu đăng nhập một trong 3 hình thức bao gồm tài khoản Gamota, tài khoản Facebook và tài khoản Google. Hình thức đăng nhập bằng Chơi Ngay chỉ dành cho những ai không muốn đăng nhập bằng 3 hình thức trên.

Bây giờ bạn hãy lựa chọn sever và bắt đầu vào game trải nghiệm đi thôi, Hoa Thiên Kiếp được phát triển trên nền đồ họa 3D đặc sắc với những cử chỉ, chuyển động hoàn toàn mượt kể cả trên điện thoại hay máy tính.

Với việc chơi Hoa Thiên Kiếp trên máy tính bạn không cần phải lo lắng về tình trạng hết pin và những ảnh hưởng không tốt trên điện thoại, nhân dịp ra mắt chính thức Gamota cũng gửi tặng đến bạn đọc các mã Code Hoa Thiên Kiếp gồm nhiều trang bị vàng bạc, đừng quên nhận chúng nhé. Chúc bạn đọc một ngày mới tốt lành.

Trả lời

Back to top button