Hướng dẫn chuyển tài khoản PUBG Mobile quốc tế sang VNG không mất dữ liệu

Hiện tại phiên bản PUBG Mobile VNG đã cho phép người dùng chuyển tài khoản PUBG Mobile quốc tế sang VNG không mất dữ liệu một chút nào, chỉ với một lần chuyển duy nhất để bạn có thể chơi chính thức với sự hỗ trợ đầy đủ của PUBG Mobile VNG.

Theo như thông báo mới nhất thì hệ thống PUBG Mobile đã cho phép người dùng chuyển tài khoản PUBG Mobile quốc tế sang VNG không mất dữ liệu với một lần duy nhất. Có rất nhiều người lo lắng cho rằng phiên bản PUBG Mobile VNG sẽ có nhiều bất cập và không thể nào bằng được so với PUBG Mobile quốc tế. Nhưng bạn đừng lo lắng bởi PUBG Mobile VNG sẽ còn hỗ trợ tốt hơn nữa cho người chơi, đặc biệt là về Server. Một điều Taimienphi.vn có thể khẳng định việc chuyển tài khoản PUBG Mobile quốc tế sang VNG, chơi server Việt Nam nhưng vẫn tìm kiếm được những người bạn Châu Á, Đông Nam Á trong các trận đấu của mình.

huong dan chuyen tai khoan pubg mobile quoc te sang vng khong mat du lieu

Hướng dẫn chuyển tài khoản PUBG Mobile quốc tế sang VNG

Lưu ý trước khi chuyển đổi:

– Mỗi tài khoản PUBG Mobile quốc tế được 1 lần chuyển duy nhất.
– Khi đã chuyển sáng chơi PUBG Mobile VNG bạn sẽ không thể vào được bản quốc tế.
– Mọi dữ liệu bản quốc tế khi chươi PUBG Mobile VNG sẽ được giữ nguyên.

– Tải PUBG Mobile VN về máy tính tại đây bởi bạn sẽ không thể sử dụng PUBG Mobile quốc tế để vào chơi được nữa, donwload PUBG Mobile VN.

* Tải PUBG Mobile VN cho iPhone tại đây.
* Tải PUBG Mobile VN cho Android tại đây.

Bước 1: Để chuyển tài khoản PUBG Mobile quốc tế sang VNG bạn có thể làm trong chính phiên bản PUBG Mobile quốc tế, nhưng đằng nào thì cũng phải tải PUBG Mobile VNG về nên chúng ta sẽ thực hiện trên phiên bản này đơn giản hơn nhiều, trước tiên hãy click vào game PUBG Mobile VNG rồi đăng nhập Facebook.

huong dan chuyen tai khoan pubg mobile quoc te sang vng khong mat du lieu 2

Bước 2: Tiếp theo sau đó bạn nhập tài khoản Facebook mà bạn đang sử dụng để chơi PUBG Mobile.

Bước 3: Tiến hành cho phép PUBG Mobile truy cập vào một số quyền cơ bản.

Bước 4: Vào bên trong giao diện PUBG Mobile hệ thống sẽ hỏi bạn có thực sự muốn chuyển tài khoản PUBG Mobile quốc tế sang VNG hay không, nếu đồng ý hãy nhấn OK bởi đây là 1 lần hỏi duy nhất, sẽ không có cơ hội quay lại.

Bước 5: Sau khi thực hiện thao tác kia xong tức là bạn đã chuyển tài khoản PUBG Mobile quốc tế sang VNG không mất dữ liệu thành công rồi đấy. Sẽ có rất nhiều phần quá dành cho bạn ở lần đầu tiên chơi.

Lưu ý: Với những tài khoản trước đến nay chưa từng sử dụng Facebook để chơi PUBG Mobile hay nói cách khác là sư dụng tài khoản Google Play hoặc Guest thì không làm được cách này mà thay vào đó bạn vào Setting > chọn Link Facebook rồi nhập Facebook vào là được.

Bước 6: Công việc cuối cùng mà bạn có thể làm là trải nghiệm PUBG Mobile VNG thôi nào, mọi việc đều đã hoàn tất xong xuôi cả rồi.

Việc chuyển tài khoản PUBG Mobile quốc tế sang VNG chẳng có gì quá khó khăn cả, qua trải nghiệm của chính người viết bài khi chơi PUBG Mobile VNG thấy rằng chất lượng server là rất ổn, bạn đọc nên chuyển sang để được hỗ trợ tốt nhất từ Vinagame cho tựa game PUBG Mobile.

Ngoài việc trải nghiệm PUBG Mobile trên điện thoại thì chơi PUBG Mobile trên máy tính cũng là một trải nghiệm không tồi cho những ai muốn chơi game trên một màn hình lớn, bởi lẽ khi chơi PUBG Mobile trên máy tính bạn sẽ được lợi thế về màn hình to, không lo nóng máy.

Và hơn nữa khi sử dụng các phần mềm giả lập Android như Bluestacks, Tencent Gaming Buddy đều hỗ trợ tối đa tựa game PUBG Mobile này, các phần mềm giả lập Android như Tencent Gaming Buddy và đặc biệt là Bluestacks đều giúp người chơi có trải nghiệm game mobile y như tựa game trên PC vậy. Không có bất cứ hạn chế nào khi chơi một tựa game di động trên PC cả.

Trả lời

Back to top button