Phần MềmThủ Thuật

Hướng Dẫn Ghost Win 7 64bit “Full Driver” – Nhẹ, Đa Cấu Hình

Chào các bạn, Ngự Kiếm Phi Thiên rất vui lại được chia sẽ đến các bạn những phần mềm hữu ích mà còn FREE đến tất cả bạn đọc. Chắc các bạn đọc đến trang này hẳn là đang tìm kiếm 1 bản ghost win 7 64bit hợp lý để cài cho máy tính hoặc laptop của mình. Bạn cần tìm sự ổn định chất lượng, sự nhanh nhẹn về tốc độ của bản ghost.

Hôm nay Ngự Kiếm Phi Thiên sẽ giới thiệu cho các bạn 1 bản ghost cập nhật mới. Bản ghost nhằm đáp ứng các yêu cầu về sự ổn định, nhanh nhẹn, tốc độ xử lý cao mà các bản Ghost phải có. Và đó là Ghost win 7 64 bit.

Khi nào bạn cần dùng ghost win?

Người dùng cần sử dụng ghost win khi máy tính của bạn đã bị virus tấn công nghiêm trọng hoặc khi không hài lòng với những bản cập nhật mới của máy tính. Hay đơn giản chỉ muốn cải thiện tốc độ của máy tính khi máy thường xuyên bị đơ và chậm.

Ghost win sẽ có tốc độ nhanh hơn, tiết kiệm nhiều thời gian hơn so với việc cài đặt lại windows, tạo một bản ghost của riêng bạn, vì những bản ghost này mang đến tính cách người dùng và cũng phù hợp với máy tính của người đó. Và đặc biệt là sử dụng ổn định hơn.

Những Lưu Ý Cần Thiết Trước Khi Down Và Cài Bản Ghost Win 7 Này

  1. Bản ghost được tạo ra từ bản win 7 gốc Microsoft, ko hề tối ưu hóa dung lượng, vì vậy nó hơi nặng.
  2. Trước khi tải bản ghost win 7 này, bạn phải down bộ Wandriver về máy trước. Vì bản ghost này mình không thêm driver tự động sẵn khi bung ghost. Link down Wandriver tại đây : Wandriver 7
  3. Trong quá trình xài autodriver, nên bỏ chọn mục Sound ra, vì thực tế 1 số máy laptop khi mình xài Wandriver thì nhận driver tiếng sai nên lúc có lúc không. Đây là nguyên nhân mình không thêm driver auto vào lúc bung ghost. Các bạn nên tải trực tiếp driver Audio của máy từ trang chủ của laptop hay máy tính case của bạn.

Download Ghost Win 7 32/64bit Pro mới nhất 2020

Win7 32 bit

Link Google Driver

 

Win7 64 bit

Link Google Driver

HƯỚNG DẪN CÁCH GHOST WINDOWS 7 BẰNG ONEKEY GHOST

 

Bước 1: Tải và cài đặt OneKey Ghost trên máy tính, download Onekey Ghost

Bước 2: Sau khi đợi một vài giây, chương trình sẽ liệt kê thông tin về ổ đĩa và những file Ghost mà bạn đã lưu trước đó trong ổ cứng.

 

Bước 3: Nếu như trên máy của bạn chưa lưu file Ghost nào, bạn tiến hành tao file Ghost luôn đề phòng trường hợp hệ điều hành bị lỗi bằng cách.

– Tích chọn vào BackUp, sau đó lựa chọn đường đẫn để lưu File Ghost, tiếp theo bạn Click Yes để chương trình tiến hành sao lưu cho bạn luôn

Bước 4: Khi có thông báo bạn Click Yes để khởi động máy tính và quá trình sao lưu sẽ được diễn ra.

– Nếu như máy tính của bạn đã có lưu sẵn file Ghost rồi, để Ghost lại máy tính bạn quay lại Bước 2Tại đây bạn tích chọn Restore sau đó lựa chọn File Ghost đã lưu trong máy tính và lựa chọn phân vùng cần khôi phục lại sau đó bạn Click Yes. Chương trình sẽ tự động khôi phục lại hệ điều hành cho bạn trong khoảng thời gian ngắn.

– Sau khi Click Yes chương trình sẽ tự động Ghost lại máy tính cho bạn trên ổ C: Bạn chỉ việc đợi trong một khoảng thời gian ngắn sẽ có kết quả.

Việc tiếp theo là chờ cho phần mềm chạy xong là hoàn thành.

Bạn tham khảo mua Key Active Win 10 Home và Win 10 Pro bản quyền dưới đây:

Key Windows 10 Home 32/64 bit

MUA HÀNG

169.000đ

Key Windows 10 Pro 32/64 bit

Mua hàng

169.000đ

Nhận xét

Chỉ với một vài bước đơn giản bạn có thể tự ghost laị PC của mình rồi. Sử dụng phần mềm Onekey giúp bạn Ghost win 7 thật đơn giản và nhanh chóng, nhờ đó tiết kiệm khá nhiều thời gian và công sức so với việc cài đặt hệ điều hành.

Chúc các bạn thành công!

Mời bạn tải những ứng dụng hữu ích khác:

Download NetCut 3.0.5.8 Mới Nhất 2020

Download Foobar2000 V1.4.3 Phần Mềm Nghe Nhạc Mới Nhất

Trả lời

Back to top button