Hướng dẫn giảm giật lag khi chơi Liên Quân Mobile

Làm sao để giảm giật lag khi chơi Liên Quân Mobile là câu hỏi được rất nhiều game thủ quan tâm, ở phiên bản Liên Quân Mobile 3.0 cũng vậy. Và đây là một vài phương pháp ít được biết đến hơn.

 

Cách đây không lâu, game MOBA Liên Quân Mobile đã chính thức cập nhật lên phiên bản 3.0 với nhiều nội dung, cải tiến về lối chơi, tính năng, đồ họa và âm thanh, một số hiện tượng giật lag đã xảy ra.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-giam-giat-lag-khi-choi-lien-quan-mobile-54300n.aspx

Mẹo giảm lag trong Liên Minh Huyền Thoại Mobile

Hướng dẫn giảm lag khi chơi Liên Quân Mobile

1. Cấu hình trò chơi
Cách đầu tiên mà bạn có thể làm là cấu hình, tắt các chức năng không cần thiết và loại bỏ một số hiệu ứng trong phần. Cài đặt => Chung bởi Liên Quân Mobile. Nếu bạn đang sử dụng điện thoại tầm trung, cấu hình kém thì CNTA nên tắt chế độ FPS cao, tránh gây hao pin, ảnh hưởng đến điện thoại.

Chậm meo meo khi chơi điện thoại di động liên quan

2. Tắt các ứng dụng, chương trình chạy ngầm
Bất cứ chương trình hay ứng dụng nào chạy trong ngày đều sẽ xảy ra hiện tượng giật lag và điều đó cũng ảnh hưởng khá nhiều đến việc chơi Liên Quân Mobile. Vì vậy, bạn hãy tập cho mình thói quen thoát hết các ứng dụng chạy ngầm khi chuẩn bị chơi Liên Quân Mobile, cẩn thận hơn nhé phóng (cài lại) điện thoại ổn.

3. Internet, Wifi
Tốc độ mạng WIFI hoặc là 4G Tình trạng không ổn định cũng ảnh hưởng đến việc chơi game, xem phim, nghe nhạc và lướt web. Tình trạng này rất khó chịu, nó góp phần dẫn đến việc game thủ không thể đạt được kết quả tốt khi chơi Liên Quân Mobile, bị trễ hoặc không nhận lệnh trên màn hình. Nếu Wifi không ổn định, hãy chuyển sang 4G và ngược lại để khắc phục tính năng.

Cách giảm lag khi chơi liên quan đến thiết bị di động

4. Xóa trò chơi đã cài đặt lại
Sau nhiều lần cập nhật, ngoài dữ liệu mới, dữ liệu cũ vẫn còn và khiến chúng trở nên nặng nề. Nếu tốc độ mạng cao hoặc nhanh, hãy xóa game, cài lại Liên Quân Mobile phiên bản mới nhất, cách này được khá nhiều người sử dụng và hiệu quả không còn nghi ngờ gì nữa.

=> Link tải Liên Quân Mobile cho iPhone

=> Link tải Liên Quân Mobile cho Android

5. Nâng cấp điện thoại
Một phương pháp khác đó là nâng cấp điện thoại, mua những chiếc smartphone cấu hình cao của các hãng điện thoại nổi tiếng, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu. cấu hình game Liên Quân Mobile. Tất nhiên, bất kỳ game thủ nào cũng muốn chơi game trên dải đồ họa cao nhất, đẹp nhất và mượt mà nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-giam-giat-lag-khi-choi-lien-quan-mobile-54300n.aspx
Hi vọng với những cách giảm giật lag khi chơi Liên Quân Mobile sẽ giúp bạn có được trải nghiệm tốt, mượt mà trên chiếc smartphone của mình. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi nào, đừng ngần ngại cho CNTA biết ở phần bình luận bên dưới.

#httpsthuthuattaimienphivnhuongdangiamgiatlagkhichoilienquanmobile54300naspx

Trả lời

Back to top button