Hướng dẫn nạp thẻ Auto Chess Mobile VN

Ngay bây giờ game thủ có thể nạp thẻ Auto Chess Mobile VN mà không cần phải nạp thông qua của hàng App Store hoặc Google Play, chỉ với vài bước đơn giản và không tốn bao thời gian bạn đã có thể mua Donut, Battle Pass hoặc bất cứ thứ gì mình thích.

Cũng giống như các trò chơi khác, game thủ Auto Chess Mobile VN muốn sở hữu nhân vật mới, giao diện người chơi mới hoặc biểu tượng icon mới thì cần phải nạp thẻ. một phương pháp quen thuộc giúp người chơi nhanh chóng có được một thứ gì đó.

huong dan nap the auto chess mobile vn

Nạp thẻ game Auto Chess Mobile VN mua Donut hoặc Battle Pass

Hướng dẫn nạp thẻ Auto Chess Mobile VN

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào cổng nạp thẻ Auto Chess Mobile VN tại đây và sau đó tiến hành nhập ID nhân vật, click Đăng Nhập.
Cách xem ID người chơi Auto Chess VN

huong dan nap the auto chess mobile vn 2

Bước 2: Hiện tại có 4 hình thức thanh toán nạp thẻ Auto Chess Mobile VN bao gồm Zing Play, Zing Card, ATM Credit Card. Bạn lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp với mình.

Bước 3: Tùy vào mỗi hình thức thanh toán nạp thẻ Auto Chess Mobile VN mà có các gói nạp khác nhau, nạp lần đầu được thêm.

Bước 4: Sau khi chọn xong hình thức thanh toán và gói nạp thẻ Auto Chess Mobile VN thì bạn kiểm tra thông tin đã chọn, click Chọn Gói Này.

Bước 5: Hệ thống yêu cầu bạn các nhận lại một lần nữa, tránh tình trạng nhầm lẫn.

Bước 6: Nhập thông tin thanh toán nạp thẻ Auto Chess Mobile VN. Tùy vào hình thức thanh toán mà bạn được hệ thống yêu cầu cung cấp thông tin cụ thể.
– Zalo Pay: Quét mã QR
– Zing Card: nhập Số seri và Mã thẻ
– ATM: Chọn Ngân hàng, điền thông tin thẻ và chọn “Thanh toán”
– Credit Card: Nhập thông tin thẻ để thanh toán

Bước 7: Sau khi cung cấp đầy đủ thông tin, nhấp chọn Thanh toán và bạn sẽ nhận được thông báo Nạp tiền thành công. Đăng nhập game Auto Chess Mobile VN kiểm tra bạn nhé.

Đối với trường hợp hệ thống thông báo nạp thẻ Auto Chess Mobile VN thành công mà sau khi vào game bạn vẫn chưa nhận được. Hãy thử thoát ra vào lại game một lần nữa, nếu vẫn không được thì liên hệ trực tiếp với NPH để nhận sự hỗ trợ sớm nhất.

Ngoài ra bạn cũng có thể tải, cài đặt và chơi Auto Chess Mobile trên PC khi sử dụng các trình giả lập Android như BlueStacks, Memu, Droid4x … rất nhiều phần mềm hỗ trợ khác.

– Link tải phiên bản Android: Auto Chess Mobile VN cho Android
– Link tải phiên bản iOS: Auto Chess Mobile VN cho iPhone

Trả lời

Back to top button