Hướng dẫn nhận quà miễn phí từ hình Godzilla trong PUBG Mobile

Có khi nào bạn thắc mắc về những bức hình Godzilla được graffiti trên những bức tường, thùng hàng trong game PUBG Mobile chưa ? Và những bức vẽ xuất hiện trong trò chơi để làm gì ? Nếu bạn đang có thắc mắc như vậy thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé, sẽ sáng tỏ ngay thôi.

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn người chơi nhận quà miễn phí từ hình graffiti Godzilla, siêu quái thú trong PUBG Mobile, những phần thưởng thần bí của sự kiện đang diễn ra trong game.

huong dan nhan qua mien phi tu hinh godzilla trong pubg mobile

– Download PUBG Mobile cho Android
– Download PUBG Mobile cho iPhone

Hướng dẫn nhận quà miễn phí từ hình Godzilla trong PUBG Mobile

* Lưu ý: Những hình ảnh của Godzilla chỉ xuất hiện trên bản đồ Miramar và chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang chế độ chơi bình thường trong PUBG Mobile để không làm ảnh hưởng đến rank.

Bước 1: Nhảy dù xuống hòn đảo gần địa phận Impa la như hình dưới đây

huong dan nhan qua mien phi tu hinh godzilla trong pubg mobile 2

Đến đúng vị trí mà chúng tôi đánh dấu trên bản đồ Miramar. Ở vị trí này bạn có thể tìm thấy hình ảnh của bướm đêm khổng lồ Mothra.

Bước 2: Chạy vòng xung quanh tìm kiếm trong mấy khu nhà những quả lựu đạn hoặc boom xăng.

Bước 3: Sau khi đã có boom xăng hoặc lựu đạn, lúc này người chơi tiến lại gần bức hình, di chuyển sao cho hiển thị nút Điều Tra. Bấm vào nút đó rồi sử dụng boom xăng hoặc lựu đạn tự sát ngay dưới hình quái thú.

Bước 4: Kiểm tra hòm thư nhân vật, bạn sẽ nhận được một phần quà được chứa đựng bên trong bức thư nhu hình bên dưới. Phần thưởng có thể là mảnh trang phục hoặc may mắn hơn người chơi có thể nhận được Skin miễn phí.

Như vậy, với hướng dẫn ở phía trên bạn đã có thể nhận được quà miễn phí từ hình Godzilla trong PUBG Mobile, phần thưởng tuy không lớn nhưng nó có thể giúp game thủ nhanh chóng có được món đồ mà mình cần, ngoài ra, bạn xem thêm cách nhận vé xem phim Chúa Tể Godzilla miễn phí PUBG Mobile tại đây.

Tính năng bạn đồng hành được thêm vào PUBG cách đây không lâu, vị tri xuất hiện bạn đồng hành PUBG Mobile không phải ai cũng biết, nếu chưa biết bạn có thể tham khảo bài viết của chúng tôi để tìm kiếm thú cưng cho mình nhé.

Trả lời

Back to top button