Hướng dẫn nhập Code Mộng Chiến Quốc Mobile

Sở hữu dàn nhân vật khét tiếng Doanh Chính, Mị Nguyệt, Quỷ Tử Cốc, Tây Thi … chưa bao giờ đơn giản đến như vậy, chỉ cần nhập Code Mộng Chiến Quốc Mobile là đã có thể sở hữu tướng phẩm chất cấp S kỹ năng siêu mạnh.

Trong Mộng Chiến Quốc Mobile, tướng được chia 4 phẩm và 5 binh chủng có tính tương khắc lẫn nhau, tại đây người chơi điều binh khiển tướng dàn trận hình và vận dụng 36 kế để dành chiến thắng, tự mình làm chủ mỗi ván với cách phối hợp khác nhau.

Mộng Chiến Quốc Mobile – Game chiến thuật Tam Quốc thế hệ mới trên Android và iOS

Code Mộng Chiến Quốc Mobile

Theo đúng lịch trình, Mộng Chiến Quốc Mobile chính thức ra mắt vào ngày 3/6/2021 tới đây, CNTA sẽ cập nhật Code Mộng Chiến Quốc Mobile tới bạn đọc trước khi game ra mắt 30 phút.

Cách nhập Code Mộng Chiến Quốc Mobile

Hiện tại game thủ sở hữu Code Mộng Chiến Quốc Mobile vẫn chưa nhập đổi thưởng, trò chơi vẫn đang trong quá trình phát triển. Ngay Mộng Chiến Quốc Mobile Open Beta, chúng tôi sẽ cập nhật hướng dẫn nhập GiftCode cho bạn đọc.

Mẹo nhận thêm Code Mộng Chiến Quốc Mobile mới

Gia nhập Group nhận GiftCode Mộng Chiến Quốc Mobile siêu khủng, hay Share Trailer nhận mỹ nữ Tây Thi đều là những event mà người chơi cần phải tham gia, sở hữu tướng có phẩm chất cao ngay khởi đầu game khiến hành trình của bạn “dễ thở” hơn rất nhiều.
– Website Mộng Chiến Quốc Mobile
– Diễn đàn Fanpage Mộng Chiến Quốc Mobile
– Hội quán Mộng Chiến Quốc Mobile
– Website nhận Code miễn phí khác TẠI ĐÂY.

code mong chien quoc mobile 2

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn về Code Mộng Chiến Quốc Mobile, cách nhận và nhập chúng như thế nào để bạn có thể sở hữu các phần quà của NPH, đều là những phần thưởng vô cùng quý giá đối với người chơi ở giai đoạn đầu game.

—end—


Nguồn:thuthuat.taimienphi.vn

Tổng hợp:
CNTA


#Hướng #dẫn #nhập #Code #Mộng #Chiến #Quốc #Mobile

Back to top button