Game

Hướng dẫn nhập code và các code Pet Simulator X mới nhất

Pet Simulator X là một trò chơi Roblox yêu cầu người chơi thu thập tiền xu và kim cương để mua những quả trứng. Những quả trứng sẽ nở thành nhiều vật nuôi đáng yêu như mèo con, chó con và đôi khi là những con thú huyền bí như con rồng, kỳ lân. Một số con thú sẽ khó kiếm được nếu không có nhiều vàng và đó là mục đích của việc sử dụng code.

Cũng như nhiều tựa game khác, Pet Simulator X thường xuyên cung cấp cho người chơi một số sự trợ giúp bằng các code nhận thưởng. Sử dụng các code này, mọi người sẽ nhận được nhiều kim cương hơn và một loạt thú cưng dễ thương. Các mã đều có thời hạn sử dụng, vì vậy hãy nhanh chóng nhập code để không bỏ lỡ bất kỳ phần thưởng nào. Những mã mới sẽ được cập nhật liên tục, đồng thời xóa bỏ các mã đã hết hạn.

Cách đổi code trong game Pet Simulator X

Nếu chưa từng sử dụng code Pet Simulator X trước đây, người chơi sẽ cần một chút trợ giúp. Hãy làm theo các bước đơn giản sau đây để nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn.

  • Nhấn vào biểu tượng ngôi sao
  • Cuộn xuống dưới cho đến khi thấy Redeem Twitter Codes và nhấn vào đó

  • Nhập mã Pet Simulator X ở trên
  • Nhấn Redeem

Người chơi sẽ ngay lập tức nhận được phần thưởng kim cương hoặc xu theo code đã nhập.

Các code Pet Simulator X đang hoạt động

EzDiamonds150k – 100.000 viên kim cương (mới)

Easy125k – tăng gấp 3 lần xu (mới)

Triple80k – tăng gấp 3 lần xu

Lucky50k – tặng quà ngẫu nhiên

Super25k – 5000 viên kim cương

Release – 1000 viên kim cương

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button