Thủ Thuật

Hướng dẫn nộp bài tập trên Azota cực kỳ nhanh chóng

Azota là phần mềm cung cấp học tập giúp thầy cô giáo và học trò trong việc học online cực kỳ có ích và hiệu quả. Ở phần mềm này, thầy cô giáo chỉ mất 1 phút là có thể đơn giản giao bài tập, tạo đề thi, chấm điểm bài của học trò, không những thế Azota còn có thể viện trợ phụ huynh và học trò 1 cách mau chóng. nộp bài tập và xem kết quả sau lúc thầy cô giáo chấm bài.

Điều gì sẽ xảy ra nếu lớp của con bạn đang sử dụng phần mềm này để nộp bài tập cho thầy cô giáo để chấm điểm nhưng mà bạn ko vững chắc phải làm như thế nào để có thể gửi bài tập đã xong xuôi của con mình vào phần mềm? Thì bữa nay, CNTA sẽ giới thiệu bài viết Chỉ dẫn gửi bài tập trên Azota cực nhanhmời các bạn cùng tham khảo.

Chỉ dẫn phụ huynh và học trò nộp bài tập trên Azota

Bước 1: Để có thể gửi bài tập cho học trò trên Azota, trước hết chúng ta cần truy cập nhóm lớp của con tôi trên Zalo hoặc học nhóm trên các phần mềm khác như Facebook, Viber, Zoom, …

Bước 2: Trong nhóm học tập, chạm vào Liên kết bài tập trên Azota nhưng thầy cô giáo đã gửi cho nhóm.

Bước 3: 1 lát sau, chọn tên học trò Nếu bạn ko thấy con mình trong danh sách, bạn có thể Đăng nhập vào account Azota của sinh viên của bạn.

Nếu sinh viên chưa có account này có thể tham khảo bài viết: Chỉ dẫn đăng ký account Azota cực nhanh

Bước 4: Hiện giờ tại giao diện nộp bài tập của Azota, hãy nhấp vào Chụp ảnh hoặc Chọn tệp (Cung cấp tệp hình ảnh, video, âm thanh hoặc PDF)để tải lên các bài tập đã xong xuôi ở đây.

Nhấp vào Chụp ảnh hoặc Chọn tệp

Bước 5: Tiếp theo, hãy chọn hình ảnh, tập tin bài tập nhưng con bạn đã xong xuôi.

Bước 6: Khi tệp bài tập đã xong xuôi đã được tải lên, hãy nhấn vào. khuy ao Gửi đi ở cuối màn hình.

Bước 7: Sau ấy, phụ huynh và học trò chờ 1 thời kì để nộp bài thành công.

Chọn hình ảnh, tập tin bài tậpNhấp vào nút GửiGửi bài tập thành công

Bước 8: Khi điều này chuyển thành mục Danh sách các bài tập, chúng ta sẽ thấy các bài tập đã được nộp và chấm điểm. Nhấn nút Cho điểm ở bên trái của bài tập để xem kết quả.

Bước 9: Cuối cùng, phụ huynh và học trò có thể xem điểm của mình và nhận xét của thầy cô giáo sau lúc chấm bài.

Nhấn vào nút ChấmXem điểm và nhận xét của giáo viên

Chúc bạn thành công!


Thông tin thêm

Chỉ dẫn nộp bài tập trên Azota hết sức mau chóng

Azota là 1 phần mềm cung cấp học tập tạo điều kiện cho các giáo viên và học trò trong việc học tập online cực kỳ có ích và hiệu quả. Tại phần mềm này thì các thầy cô chỉ mất 1 phút để đơn giản giao bài tập, tạo đề thi, chấm bài cho hoc sinh, không những thế Azota cũng có thể tạo điều kiện cho các bậc phụ huynh học trò mau chóng nộp bài tập và xem kết quả sau lúc thầy cô giáo chấm bài.Ví như lớp của con em bạn đang sử dụng phần mềm này để nộp bài tập cho thầy cô giáo chấm điểm nhưng mà bạn đang ko biết phải tiến hành như thế nào để có thể nộp bài tập của con em mình đã xong xuôi lên phần mềm? Thì bữa nay, CNTA sẽ giới thiệu bài viết chỉ dẫn nộp bài tập trên Azota hết sức mau chóng, mời các bạn cùng tham khảo.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Chỉ dẫn phụ huynh, học trò nộp bài tập trên AzotaBước 1: Để có thể nộp bài tập cho học trò trên Azota, thì trước hết chúng ta cần phải truy cập vào nhóm lớp của con em mình trên Zalo hoặc nhóm học tập trên phần mềm khác như: Facebook, Viber, Zoom,…Bước 2: Trong nhóm học tập, nhấn vào link bài tập trên Azota nhưng thầy cô giáo đã gửi lên nhóm.Bước 3: Sau ấy, chọn tên học trò giả dụ ko thấy con em mình trong danh sách thì bạn có thể đăng nhập account Azota của học trò.Ví như học trò chưa có account này thì có thể tham khảo thêm bài viết: Chỉ dẫn đăng ký account Azota hết sức nhanh chóngBước 4: Khi này tại giao diện nộp bài tập của Azota, ấn vào mục Chụp ảnh hoặc Chọn file (Cung cấp ảnh, video, audio hoặc file PDF), để đăng tải bài tập đã xong xuôi lên đây.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Bước 5: Tiếp theo, hãy chọn hình ảnh, file bài tập nhưng con em mình đã xong xuôi.Bước 6: Khi đã tải file bài tập đã xong xuôi lên, thì chạm vào nút Nộp bài ở phía dưới màn hình.Bước 7: Sau ấy, phụ huynh, học trò hy vọng 1 lát để nộp bài tập thành công.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Bước 8: Khi này đi tới mục Danh sách bài tập, chúng ta sẽ thấy được những bài tập đã được nộp và đã chấm điểm. Nhấn vào nút Đã chấm ở phía bên trái của bài tập để xem kết quả.Bước 9: Cuối cùng, các bậc phụ huynh, học trò xem được điểm số và nhận xét của thầy cô giáo sau lúc chấm bài.Chúc các bạn tiến hành thành công!

#Hướng #dẫn #nộp #bài #tập #trên #Azota #cực #kỳ #nhanh #chóng


#Hướng #dẫn #nộp #bài #tập #trên #Azota #cực #kỳ #nhanh #chóng

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button