Game

Hướng dẫn tải game Tom and Jerry Chase trên Android và IOS

Tom và Jerry có lẽ cái tên mèo Tom và chuột Jerry đã quá quen thuộc với các bạn nhỏ. Bộ phim hoạt hình Tom and Jerry đã đi vào tuổi thơ của biết bao thế hệ khán giả trên khắp thế giới. Dạo gần đây, một tựa game di động cực kỳ hấp dẫn xung quanh bộ đôi nhân vật hoạt hình này đã được phát hành ở khu vực Đông Nam Á với tên gọi: Tom and Jerry: Chase.

Tom And Jerry: Chase được phát triển bởi NetEase đã xuất hiện tại thị trường Trung Quốc từ khá lâu và mới đây tựa game này đã chính thức “đặt chân” lên mảnh đất Đông Nam Á vào ngày 20/8. Người chơi có thể đăng ký trò chơi thông qua Google Play hoặc Appstore nhưng đáng tiếc là Việt Nam lại là quốc gia chưa thể trải nghiệm. 

Gme thủ Việt tiếp tục một lần nữa bị cho “ra rìa” với Tom and Jerry: Chase

Sau đây là hướng dẫn tải game Tom and Jerry: Chase trên Android và IOS ở khu vực Đông Nam Á:

Cách tải Tom and Jerry Chase trên Android:

Riêng với hệ máy Android, người chơi có thể tải Tom and Jerry Chase thông qua ứng dụng Taptap.

– Link tải Tom and Jerry Chase trên TapTap

– Link tải TapTap

Cách tải Tom and Jerry Chase trên IOS:

Đối với IOS, người chơi sẽ phải đổi đổi vùng quốc gia App Store thành Thái Lan hay Singapore. 8 nước khác trong khu vực Đông Nam Á cũng có thể tải game, nhưng với 2 nước này, người chơi có thể chơi game mượt nhất.

Với khu vực Thái Lan, bạn hãy đổi vùng quốc gia App Store bằng cách vào Cài Đặt > iTunes & App Store > chọn ID Apple > Xem ID Apple > Quốc Gia/ Vùng > Thay đổi Quốc Gia hoặc Vùng > chọn Thái Lan > None.

Còn với Singapore, bạn phải đổi Store sang Singapore hoặc tạo mới Apple ID Singapore chứ không thể Fake IP.

Kế đến hãy mở App Store lên và tìm Tom and Jerry Chase, nhấn Get để tải về.

Sau khi đã tải game, : người chơi có thể đăng nhập bằng tài khoản bằng tài khoản Apple hoặc Game Center, hoặc bấm Guest nếu đăng nhập theo chế độ khách. Sau khi hoàn tất phần hướng dẫn, người chơi có thể trải nghiệm game bình thường.

Hướng dẫn tải game Tom and Jerry Chase trên Android và IOS

Lối chơi trong Tom and Jerry: Chase tuy đơn giản nhưng vô cùng hấp dẫn, người chơi sẽ vào vai nhân vật Jerry để thu lượm phô mai, đặt bẫy, trêu tức chú mèo Tom và cuối cùng là về đích an toàn để có thể “qua màn”. Còn khi vào vai mèo Tom, người chơi sẽ phải tóm sạch những chút chuột đang phá phách trong căn nhà của bạn.

Người chơi sẽ hóa thân thành các nhân vật trong Tom hoặc Jerry trong các màn chơi PvP. Mỗi nhân vật sẽ có bộ kỹ năng độc đáo riêng. Các màn chơi trong Tom and Jerry: Chase sẽ diễn ra trong các bản đồ chính là các địa điểm quen thuộc trong phim phòng ngủ, vườn sau, nhà bếp, phòng nghiên cứu,…

Back to top button
You cannot copy content of this page