Hướng dẫn tải và chơi Archero

Archero đang là trò chơi cực kì thình hành tại Việt Nam với lối chơi cuốn hút khi bạn đồng thời phải vừa chạy vừa bắn để có thể vượt qua các màn chơi khác nhau. Dưới đây sẽ là hướng dẫn tải và chơi Archero game di động cực kì cuốn hút.

Archero là trò chơi cực kì thú vị và được đông đảo người chơi hiện nay. Trong Archero bạn sẽ nhập vai một Cung thủ cô độc, người duy nhất có thể chống lại và đánh bại đội quân ác quỷ. Bạn sẽ phải tiến vào thế giới nơi chính những con quỷ đang trú ngụ, hạ gục chúng để mang lại hòa bình cho thế giới.

huong dan tai va choi archero

Archero – Game cực hot hiện nay

Hiện tại Archero đang có các phiên bản cho Android và IOS các bạn có thể tải phiên bản phù hợp dưới đây:

– Download Archero cho Android.
– Download Archero cho IOS.

Hướng dẫn chơi Archero trên Mobile

Di chuyển bằng cần điều khiển ở phía dưới.

huong dan tai va choi archero 2

Trò chơi có cơ chế chạy và bắn, bạn di chuyển cần điều khiển để điều khiển nhân vật chạy, đứng yên để bắn cung.

Trò chơi có những vật cản trong các bản đồ khác nhau, bạn phải đi vòng qua mới có thể bắn được quái vật.

Sau mỗi bàn chơi bạn sẽ nhận được một lượng cấp độ tương ứng, mỗi khi lên cấp bạn sẽ được chọn một khả năng ngẫu nhiên để tăng cường sức mạnh cho bản thân.

Trò chơi sẽ cho Thiên Thần phù hộ sau một số vòng chơi nhất định, Thiên Thân có thề giúp bạn tăng lượng máu tối đa hoặc hồi máu cho bạn.

Ở mỗi cuối chương bạn sẽ phải đấu với Boss, vượt qua Boss các bạn sẽ được lên một chương tiếp theo.

Trong khi chơi bạn có thể thu thập các mảnh kĩ năng, sau khi kết thúc trò chơi bạn có thể vào phần Năng Lực để gia tăng sức mạnh vĩnh viễn cho bạn.

Trên đây là cách tải và cách chơi game Archero, một game cực kì thú vị với phong các chạy và bắn mới lạ sẽ làm bạn bị cuốn hút hoàn toàn. Archero sở hữu một số lượng bản đồ khổng lồ để bạn khám phá và sẽ không bao giờ nhàm chán..

Trong Archero, sau quá trình chiến đấu bạn sẽ mở khóa thêm nhiều nhân vật khác nhau, các bạn có thể xem 5 anh hùng mạnh nhất Archero để có thể lựa chọn nhân vật yêu thích nhất của mình.

Trả lời

Back to top button