Hướng dẫn tải và chơi Grand Theft Auto VI, GTA 6

Sau sự thành công của GTA 5 , Rockstar đã nghiên cứu và phát triển phiên bản thứ 6 của game hành động phiêu lưu góc nhìn thứ ba này. Sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách và chơi Grand Theft Auto VI, GTA 6 trên máy tính PC.

Tương tự như các phiên bản trước, game thủ Grand Theft Auto 6 vẫn phải thực hiện và hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến để tìm hiểu, khám phá cốt truyện của trò chơi. Một số nhiệm vụ GTA 6 có thể được hoàn nhưng số khác yêu cầu phải có sự kiện.

huong dan tai va choi grand theft auto vi gta 6

Cách tải và cài đặt Grand Theft Auto VI, GTA 6 trên PC

Hiện tại phiên bản Grand Theft Auto VI vẫn chưa chính thức ra mắt, vì vậy những người hâm mộ game nhập vai phiêu lưu vẫn chưa thể tải và cài đặt GTA 6, Taimienphi sẽ cập nhật thông tin mới nhất về chúng ngay khi Rockstar tiết lộ hoặc phát hành. Hãy chú ý theo dõi bài viết.

Cần Chuẩn Bị Gì Trước Khi GTA 6 ra mắt ?

Để trải nghiệm trò chơi tốt hơn, bạn cần chuẩn bị một chiếc PC đáp ứng yêu cầu Cấu hình chơi game GTA 6 trên PC, chi tiết ở bên dưới.
– HĐH: Win 10 64bit
– Bộ xử lý: Intel Core i5-4460 3.2GHz / AMD FX-8350
– Đồ họa: AMD Radeon R9 390 hoặc NVIDIA GeForce GTX 970 4GB
– VRAM: 4GB
– Bộ nhớ hệ thống: RAM 8 GB
– Dung lượng: 100 GB Dung lượng ổ cứng
– Thẻ đồ họa: tương thích DirectX 12

Grand Theft Auto VI, GTA 6 có gì mới ?

Theo như thông tin NPH Rockstar tiết lộ, dàn nhân vật được yêu thích nhất xuyên suốt trò chơi sẽ góp mặt ở phiên bản sắp tới. Đó chính là lý do Grand Theft Auto VI trở thành một game được mong chờ nhất năm 2020, bạn có thể tham khảo danh sách nhân vật xuất hiện trong GTA 6 ở liên kết bên dưới.
5 nhân vật sẽ xuất hiện trong GTA 6

Trong lúc chờ đợi Grand Theft Auto VI ra mắt chính thức, bạn đọc có thể khám phá thế giới mở rộng lớn ngay sau khi tải và cài GTA 5 , Grand Theft Auto V trên máy tính, laptop theo hướng dẫn tại đây của Taimienphi. Chúc bạn đọc ngày mới vui vẻ,

Trả lời

Back to top button