Cách thi Trạng Nguyên Tiếng Việt

Trong bài viết sau, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn thi Trạng Nguyên Tiếng Việt cụ thể và chi tiết nhất giúp các bạn có thể tiến hành đăng ký vào thi trực tuyến. Cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt là sân chơi bổ ích dành cho các em học sinh, giúp các em học tập và giao lưu.

Trạng Nguyên Tiếng Việt được ra đời với mục tiêu giúp các em học sinh tiểu học (lớp 2, 3, 4, 5) trên toàn quốc được luyện tập, tự kiểm tra đánh giá năng lực môn tiếng Việt cũng như làm quen với phương pháp học tập trên Internet. Mời các bạn theo dõi hướng dẫn thi Trạng Nguyên Tiếng Việt qua bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để giúp con em mình hiểu hơn về sân chơi Trạng Nguyên Tiếng Việt nhé.

huong dan thi trang nguyen tieng viet

Hướng dẫn thi Trạng Nguyên Tiếng Việt

Hiện nay, đã có lịch thi chi tiết các cấp của Trạng nguyên tiếng việt, các em theo dõi chi tiết Lịch thi Trạng Nguyên Tiếng Việt tại đây.

Hướng dẫn thi Trạng Nguyên Tiếng Việt

Bước 1: Các bạn truy cập vào trang chủ của Trạng Nguyên Tiếng Việt TẠI ĐÂY để đăng nhập tài khoản hoặc đăng ký cho mình một tài khoản cá nhân mới.

thi trang nguyen tieng viet

Bước 2: Để đăng ký tài khoản mới, các bạn nhập thông tin đăng ký, lựa chọn tích Tôi đồng ý với các điều khoản của Trạng Nguyên => Đăng ký

Xem mẫu đăng ký mới nhất tại đây: Cách đăng ký Trạng Nguyên Tiếng Việt

Bước 3: Một thông báo đăng ký thành công hiện ra, bạn click vào Cá nhân để vào trang thông tin tài khoản

Bước 4: Các bạn gửi tin nhắn kích hoạt tài khoản theo cú pháp có trong trang cá nhân, đây là yêu cầu bắt buộc cần hoàn thành để có thể thi Trạng Nguyên Tiếng Việt

Bước 5: Trở lại trang chủ, các bạn chọn Vào thi trên thanh Menu

Bước 6: Giao diện chọn bài thi hiện ra, tại đây bạn sẽ được lựa chọn các vòng thi 1, 2, 3, 4, 5 … tới vòng thi 19 phù hợp với lớp mà bạn đã đăng ký tài khoản cho con em mình

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách thi Trạng Nguyên Tiếng Việt, cách đăng ký Trạng Nguyên Tiếng Việt, tài khoản mới. Hy vọng với bài viết trên, các bạn sẽ có thể dễ dàng hướng dẫn giúp con em mình luyện tập môn tiếng Việt với các bài thi Trạng Nguyên Tiếng Việt được soạn thảo khá chi tiết.

Trả lời

Back to top button