Thủ Thuật

Hướng dẫn thiết đặt Liên Minh Huyền Thoại trên ổ D, E [mới update]

Khi thiết đặt LoL, mặc định nhà phát hành sẽ tạo đường dẫn tạo cho bạn đến một phân vùng nào đó trên ổ cứng. Ví dụ bạn cài vào ổ C: thì dung tích của ổ C: ít nhất phải trên 10GB mới rất có thể cài được LMHT, đó là chưa kể ổ C: mặc định luôn luôn là nơi bạn dùng để làm đựng đồ. máy móc. hãy tham khảo với CNTA nhé.

Như vậy, ổ C: sẽ nhanh khô đầy, vì vậy bạn nên thiết đặt LMHT sang ổ khác có dung tích cao hơn. Vui lòng tuân theo hướng dẫn tiếp tại đây để thiết đặt Liên Minh Huyền Thoại trên ổ đĩa khác. hãy tham khảo cách chuyển garena sang ổ D dưới đây nhé !

Video cách chuyển file garena sang ổ D

Không cài game vào ổ C có sao không?

Dưới đây là hướng dẫn cách chuyển liên minh sang ổ d mới nhất hãy cùng tham khảo nhé!

Khi nhắc đến việc cài đặt ứng dụng người ta nghĩ ngay tới vị trí nó được cài lên ổ đĩa C, nơi chứa hệ điều hành. Vậy một câu hỏi đặt ra là nên cài game vào ổ đĩa nào, không cài game vào ổ C có sao không? Để trả lời câu hỏi này hãy thử nhớ lại một lần nào đó bạn cài đặt game, và trong đó có tùy chọn cho phép bạn chọn vị trí để cài game lên đó. Như vậy nghĩ đơn giản, bất kỳ ứng dụng nào cho phép chọn vị trí cài đặt thì có thể cài game lên những nơi khác ngoài ổ C. Cùng phân tích sâu hơn một chút, khi ứng dụng khi được cài đặt lên ổ đĩa khác, một phần thông tin của nó được lưu trên ổ đĩa C để hệ điều hành tương tác như thông tin tài khoản, dữ liệu sinh ra khi người dùng lưu lại trò chơi. Còn đa số các dữ liệu truy xuất được lưu tại vị trí đã chọn khi cài đặt ứng dụng trước đó.

Nên cài game vào ổ đĩa nào?

Một ví dụ tựa Game Audition có tùy chọn cài đặt vào ổ đĩa khác do người dùng lựa chọn.

Nên cài game vào ổ đĩa nào?

Do đó chỉ những game nhẹ có dung lượng dưới 500 MB, bạn không xác định sử dụng lâu dài thì nên cài đặt vào ổ C khi không có nhu cầu dùng nữa bạn có thể gỡ bỏ một cách dễ dàng. Những game nặng cần truy xuất, sử dụng dữ liệu nhiều bạn nên cài đặt vào các ổ đĩa khác để cải thiện thao tác xử lý của hệ điều hành, tránh phân mảnh ổ C, thậm chí có thể bị treo máy nếu ổ đĩa C chứa đầy dữ liệu và phải truy xuất ở mức tối đa. Dấu hiệu đầu tiên thường thấy là ổ đĩa trong Task Manager thường xuyên chạy đến 100% gây khó chịu khi sử dụng.

Nếu đã lỡ cài đặt ứng dụng vào ổ đĩa C mà không muốn gỡ bỏ, mọi người có thể dùng phần mềm bên thứ 3 để di chuyển ứng dụng đã cài từ ổ chứa hệ điều hành sang ổ khác mà không làm ảnh hưởng đến ứng dụng. Ví dụ như phần mềm SymMover. Giao diện phần mềm như hình bên dưới:

Nên cài game vào ổ đĩa nào?

Giao diện phần mềm chuyển chương trình giữa các ổ đĩa trên windows

Hướng dẫn thiết đặt LMHT vào ổ D trên máy tính

Bước 1: Đầu tiên bạn tải ứng dụng Garena về, thiết đặt và khởi động. Sau khi đăng nhập vào tài khoản Garena, chúng ta sẽ thấy Liên Minh Huyền Thoại ngay trong menu trên cùng. Nhấn vào đó để tiến hành tải game.

Nhấp chuột tiếp theo Cài đặt dưới để chọn ổ thiết đặt LOL.

Hướng dẫn thiết đặt Liên Minh Huyền Thoại trên ổ D, E [mới update]

Nhấp vào nút Thay đổi để chọn đường dẫn đến ổ đĩa mà mình muốn thiết đặt Liên Minh Huyền Thoại.

Bạn cũng nên xem trước phân vùng nào của tớ còn nhiều dung tích trước lúc thiết đặt Liên Minh Huyền Thoại.

Ổ đĩa nào còn nhiều dung tích thì bạn nên lựa chọn đường dẫn thiết đặt LOL vào ổ đĩa đó.

Bạn rất có thể tạo ổ đĩa mới để lấy Liên Minh Huyền Thoại vào đó, nhấp chuột phải vào chỗ trống trong phân vùng đó> chọn Mới > Chọn Tiếp theo Thư mục. Cuối cùng bấm Chọn thư mục để chọn thư mục thiết đặt LOL.

Sau khi chúng ta đã chọn ổ đĩa và tạo thư mục chứa Liên Minh Huyền Thoại, hãy nhấn OK để lưu lại thư mục đã thiết đặt Liên Minh Huyền Thoại.

Cuối cùng, bạn chỉ việc đợi game tải xong và chơi thôi.

Liên Minh Huyền Thoại tuy dung tích không thực sự cao chỉ gần 10GB nhưng về sau game mới rất có thể update được. Vì vậy về lâu dài nó sẽ chiếm nhiều dung tích hơn trên phân vùng mà bạn đã chọn.

Vì vậy nếu ổ cứng của người tiêu dùng có dung tích khá thì bạn cũng nên cài LMHT trên một phân vùng khác như ổ D, E, F, G… mỗi máy tính sẽ sở hữu được một tên phân vùng không giống nhau. Nhưng ổ C sẽ không còn được đổi tên.

  • Thông tin về bộ kỹ năng Senna của Liên Minh Huyền Thoại
  • Liên Minh Huyền Thoại Mobile mang tên mới, hiện đã có đăng ký
  • Ba đội hình hiệu suất cao cho toàn bộ những người mới lúc tập luyện Liên Minh Huyền Thoại Liên Minh Huyền Thoại
  • Tổng hợp thông tin về Liên Minh Huyền Thoại Mobile
  • Cách tạo ảnh bìa những tướng trong game Liên minh huyền thoại
  • Liệu Riot trò chơis có phát triển game đối kháng Liên Minh Huyền Thoại?

Xem thêm  : Khắc phục lỗi không chạy được lệnh trong cmd win 10

#Hướng #dẫn #cài #đặt #Liên #Minh #Huyền #Thoại #trên #ổ

 

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…

Trả lời

Back to top button