Khoa Học

Huyền thoại Bengi chuẩn bị trở lại T1?

Sau gần 2 năm vắng bóng vì thực hiện nghĩa vụ quân sự, cựu tuyển thủ Đi rừng của SKT T1,  Bengi – người từng 3 lần giành chức vô địch CKTG cùng Faker vừa đăng tải thông báo xuất ngũ, và sẽ trở thành một streamer tự do kể từ cuối tháng 8 này.

Bengi xuất ngũ và sẽ livestream trở lại vào ngày 29/8 tới

Theo thông báo của Bengi, anh sẽ có buổi livestream đầu tiên ngay trong thâng 8 này. Đáng chú ý, trang MXH cá nhân của Bengi đã đổi tag-name từ SKTBengi thành T1Bengi. Điều này chứng tỏ huyền thoại này sắp sửa tái hợp với T1 trong vai trò mới, có thể là vlogger hoặc content creator, hay cũng có thể là 1 thành viên trong ban huấn luyện của T1.

Huyền thoại Bengi chuẩn bị trở lại T1?
Bengi từng là tuyển thủ và cũng là thành viên trong ban huấn luyện của SKT T1

Thực tế, rất nhiều fan hâm mộ từng đặt kỳ vọng Bengi có thể đảm nhiệm một vị trí trong Ban huấn luyện của SKT T1, nhưng kết quả tệ hại năm 2018 đã khiến các fan vô cùng thất vọng. Sau thất bại này, Bengi cũng đã lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Ở thời kỳ đỉnh cao, Bengi nổi tiếng nhờ lối đánh kiểm soát, thứ đã làm nên thương hiệu của LCK suốt một thời gian dài. Phong cách thi đấu của Bengi không trọng sự hoa mỹ, biến ảo mà chỉ lấy hiệu quả làm hàng đầu. Sau gần 2 năm chia tay đấu trường chuyên nghiệp, có lẽ Bengi khó lòng có thể đảm nhận một vai trò nào đó trong một đội tuyển LMHT chuyên nghiệp. 

Back to top button
You cannot copy content of this page