Thủ Thuật

Instagram đe dọa xóa xác minh tài khoản của người dùng nếu họ tiếp tục chia sẻ các nội dung Snapchat

Mạng xã hội Instagram mới đây đã đưa ra cảnh báo sẽ xóa xác minh tài khoản (dấu tích xanh) với những người có tầm ảnh hưởng nếu họ tiếp tục chia sẻ các nội dung có liên quan đến Snapchat, thậm chí là cả liên kết đến tài khoản Snapchat trong phần tiểu sử.

Có vẻ như ứng dụng Instagram của Facebook đang phải đối mặt với sự chỉ trích nặng nề từ các điều tra viên của Ủy ban Thương mại Liên bang (FTC) về những chiến thuật cạnh tranh mà gã khổng lồ mảng truyền thông này đã thực hiện trong những năm qua.

Instagram đe dọa xóa xác minh tài khoản của người dùng nếu họ tiếp tục chia sẻ các nội dung Snapchat

– Download Instagram cho Android

– Download Instagram cho iPhone

Theo một báo cáo trên thời báo phố Wall, những người có tầm ảnh hưởng trên Instagram đã bị yêu cầu không được chia sẻ bất cứ thứ gì liên quan đến Snapchat, kể cả tài khoản Snap trong tiểu sử của họ. Các luật sư từ phía Snapchat đã tỏ ra rất thất vọng về động thái này của Facebook. Họ thậm chí đã đặt tên cho một tài liệu nội bộ để đối phó với vấn đề này là Dự án Voldemort, theo tên của một nhân vật phản diện trong seri phim Harry Potter.

Báo cáo cũng chỉ ra rằng nếu bất cứ người có ảnh hưởng nào tiếp tục đăng các trạng thái liên quan đến Snapchat trên trang cá nhân của họ, thì họ sẽ bị cảnh cáo về việc xóa xác minh tài khoản (dấu tích màu xanh). Đây là một vấn đề đáng quan tâm vì dấu xác minh tài khoản đã được coi là một biểu tượng để đảm bảo độ uy tín của một người đối với những người theo dõi của anh ta.

Video có chứa bộ lọc Snapchat và hastag #snapchat cũng bị ẩn khỏi kết quả tìm kiếm trên Instagram và tab “Explore” (khám phá) nơi rất nhiều người tìm đến để tìm kiếm nội dung mới và những người thú vị để theo dõi. Chúng tôi đã thử kiểm tra chéo bằng cách tìm kiếm cụm từ “Snapchat” trên Instagram và nhận được thông báo rằng các bài viết từ Snapchat đã hiện đã bị ẩn vì cộng đồng người dùng đã báo cáo một số nội dung không phù hợp với chính sách của Instagram.

Instagram cũng chặn người dùng chèn link đến tài khoản cá nhân Snapchat trong phần tiểu sử của họ. Chúng tôi đã nhận được một thông báo rằng liên kết đang yêu cầu thêm vào một dịch vụ khác không được hỗ trợ bởi Instagram. tham khảo cách tạo tài khoản Snapchat tại đây.

Rõ ràng là Snapchat không hề hài lòng với hành động này của Facebook và họ cũng có những lý do cứng rắn cho việc này. Mọi tính năng mới khác của Snapchat đều bị loại bỏ và đưa lên Instagram chỉ trong vài tháng, khiến cho người dùng có rất ít lý do để tiếp tục sử dụng Snapchat.

Bạn nghĩ thế nào về việc Facebook đang xây dựng một định hướng độc quyền trong lĩnh vực truyền thông xã hội. Hãy chia sẻ ý kiến bằng cách comment vào các ô bên dưới bạn nhé!

Thông tin Malware sử dụng ứng dụng web làm đường dẫn cho các cuộc tấn công đang làm người dùng lo lắng. Theo đó, Microsoft và nhà nghiên cứu Cisco Talos vừa phát hiện một chủng phần mềm độc hại mới có tên Nodersok, hay Divergent. Tuy nhiên, Cisco tin rằng phần mềm này được thiết kế với mục đích chính là gian lận quảng cáo hoặc tự động click chuột vào các quảng cáo để tăng doanh thu cho website.

Đừng quên truy cập 9mobi.vn hàng ngày để cập nhật tin và các thủ thuật mobile mới nhất nhé.


#Instagram #đe #dọa #xóa #xác #minh #tài #khoản #của #người #dùng #nếu #họ #tiếp #tục #chia #sẻ #các #nội #dung #Snapchat

Cẩm Nang Tiếng Anh

Back to top button