Giải Trí

Karada sagashi live action và trò chơi tìm xác live action mới nhất

Cách đây không lâu, trang web chính thức của Karada Sagashi Live action dựa trên manga kinh dị cùng tên của Katsutoshi Murase và Welzard, đã công bố hình ảnh và thời gian phát hành chính thức. Vậy thực hư như thế nào hãy cùng tham khảo với CNTA nhé !

Karada sagashi live action và trò chơi tìm xác live action mới nhất
Karada sagashi live action và trò chơi tìm xác live action mới nhất

Karada sagashi live action là gì?

Karada Sagashi (Karadasagashi) là một bộ truyện tranh được minh họa bởi Katsutoshi Murase và được viết bởi Welzard. Bộ truyện đã phát hành trên Shounen Jump + từ tháng 9 năm 2014 đến tháng 12 năm 2017, và phần thứ hai đã ra mắt ngay sau đó.

Trò Chơi Tìm Xác live-action với nữ chính Kanna Hashimoto chốt lịch công chiếu vào tháng 10!
Karada sagashi live action là gì?

Câu chuyện của Karada Sagashi bắt đầu khi một nữ sinh tên Haruka gặp một nhóm học sinh cùng trường và yêu cầu một nhiệm vụ kỳ quái: “Tìm xác tôi”. Đêm đó, cả nhóm nhận được một cuộc gọi từ Haruka, và ngay sau khi họ trả lời, họ đã di chuyển đến trường. Tại đây, các học sinh phải tìm thấy tám bộ phận cơ thể của Haruka trước khi bị giết bởi một cô gái mặc đồ đỏ. Bạn biết gì? Đây không phải là về Karadasagashi. Sự thật chỉ được biết cho những ai nhìn thấy …

Trò Chơi tìm xác live action sắp phát hành

Video live-action của bộ phim lần đầu tiên được công chiếu, ấn định ngày công chiếu và có 5 gương mặt sáng giá tham gia. Bộ phim dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Welzard và được minh họa bởi Murase Katsutoshi, được xuất bản trên Keitai Shousetsu Bunko vào năm 2013. Bộ truyện này đã được đăng nhiều kỳ trên webtoon Shonen Jump từ năm 2014 đến năm 2019.

trò chơi săn người ăn xác thối sống động

Ngoài Kanna Hashimoto, hai diễn viên trẻ Maika Yamamoto và Gordon Maeda cũng sẽ tham gia vào phiên bản live-action của trò chơi Quân đoàn.

Theo thông tin đăng tải, Karada Sagashi bắt đầu quay live-action tại thành phố Kitakyushu, tỉnh Fukuoka. Quá trình quay phim hiện đã gần hoàn tất và phần hậu kỳ đang được tiến hành.

Phiên bản live-action của trò chơi Quân đoàn sẽ chính thức được phát sóng tại phòng vé Nhật Bản vào ngày 14 tháng 10 năm 2022. Cũng có kế hoạch phân phối bộ phim sang các nước khác.

trò chơi săn người ăn xác thối sống động

Như vậy, chỉ còn khoảng 4 tháng nữa là live-action Dead Body Game sẽ ra mắt khán giả, nhưng ngoài Kanna Hashimoto, chúng ta vẫn chưa biết các diễn viên khác sẽ là ai. Trong thời gian sắp tới, Cẩm Nang Tiếng Anh sẽ bổ sung những thông báo mới nhất về trò chơi Xác chết người thật. Nếu bạn thích tác phẩm này, hãy nhớ theo dõi

Nội dung phim Trò Chơi Tìm Xác

Live-action của bộ phim lần đầu tiên được công chiếu, ấn định ngày công chiếu và có 5 gương mặt sáng giá tham gia. Bộ phim dựa trên tiểu thuyết cùng tên, do Welzard viết kịch bản và Murase Katsutoshi minh họa, được xuất bản trên tạp chí Keitai Shousetsu Bunko năm 2013. Bộ truyện này đã được đăng nhiều kỳ trên webtoon Shonen Jump từ năm 2014 đến năm 2019.

Nội dung phim Trò Chơi Tìm Xác 
Nội dung phim Trò Chơi Tìm Xác

Live Action Cast (Nguồn: Internet) Câu chuyện chính kể về một nhóm học sinh vướng vào một lời nguyền chết chóc. Họ bị mắc kẹt trong một vòng lặp khủng khiếp mà từ đó họ không thể thoát ra khỏi việc liên tục chơi một trò chơi có tên “Trò chơi tìm xác”. Nếu bạn không đáp ứng các yêu cầu đặt ra, bạn chết.

Ở một nơi tuyệt vọng và sợ hãi, sáu con người thuộc cùng một giai cấp nhưng chưa bao giờ tiếp xúc với nhau cuối cùng đã đoàn kết và kết nối để chống lại sức mạnh siêu nhiên. Nhưng chờ đợi họ không nhất thiết phải kinh hãi và một tương lai tươi sáng mà chỉ có thể trở nên tồi tệ hơn.

Video trailer Karada sagashi live action

Thông tin thêm

Trò Chơi Tìm Xác live-action với nữ chính Kanna Hashimoto chốt lịch công chiếu vào tháng 10!

Trong tháng 10 năm 2022, Karada Sagashi – Trò Chơi Tìm Xác live-action với nữ chính Kanna Hashimoto sẽ chính thức tấn công phòng vé Nhật Bản. Các thông tin chi tiết về phim như sau:
Karada Sagashi là gì?

Karada Sagashi (Karadasagashi) hay Trò Chơi Tìm Xác là manga minh họa bởi Katsutoshi Murase và là sáng tác của Welzard. Truyện phát hành từ tháng 9 năm 2014 – tháng 12 năm 2017 trên Shounen Jump+ và có thêm phần 2 không lâu sau đó.
Câu chuyện của Karada Sagashi bắt đầu khi một nữ sinh tên Haruka gặp một nhóm học sinh cùng trường và đề nghị họ một điều quái đản – “tìm xác cho tớ đi”. Tối đó, cả nhóm nhận được cuộc gọi từ Haruka và ngay khi bốc máy, họ bị dịch chuyển đến trường học. Tại đây, các học sinh phải tìm kiếm 8 bộ phận cơ thể của Haruka trước khi họ bị giết sạch bởi một cô bé mặc áo đỏ. Cơ mà biết gì không? Đây chưa phải là tất cả nội dung về Karadasagashi đâu. Sự thật thế nào, chỉ có người xem mới biết mà thôi…
Xem thêm: Thánh nữ Kanna Hashimoto đóng vai nữ chính trong live-action Trò Chơi Tìm Xác
Trò Chơi Tìm Xác live-action chốt lịch công chiếu

Cách đây không lâu, dự án chuyển thể Karada Sagashi thành phim người đóng đã được công bố với nhân vật nữ chính Asuka sẽ do “điên nữ” Kanna Hashimoto thủ vai. Trò Chơi Tìm Xác live-action được đạo diễn bởi Eiichirou Hasumi – người đã tham gia dự án Resident Evil: Infinite Darkness và Assassination Classroom. Kịch bản phim được chắp bút bởi Harumi Doki và Yuugo Kanno tham gia sản xuất nhạc cho phim.
Bên cạnh Kanna Hashimoto thì hai diễn viên trẻ là Maika Yamamoto, Gordon Maeda cũng sẽ tham gia Trò Chơi Tìm Xác live-action.
Theo các thông tin hé lộ, Karada Sagashi live-action bắt đầu quá trình ghi hình tại thành phố Kitakyushu, tỉnh Fukuoka. Đến nay, Công đoạn quay phim đã gần như hoàn thành và giờ phim đang trong quá trình hậu kỳ.
Dự kiến, Trò Chơi Tìm Xác live-action sẽ chính thức lên sóng vào ngày 14 tháng 10 năm 2022 tại các phòng vé Nhật Bản. Kế hoạch phân phối phim sang các quốc gia khác cũng đang được tiến hành.

Như vậy, chỉ còn khoảng 4 tháng nữa là Trò Chơi Tìm Xác phim người đóng sẽ ra mắt khán giả, ấy thế mà ngoài Kanna Hashimoto ra thì chúng ta vẫn chưa biết các diễn viên khác sẽ là ai. Trong thời gian tới, Cẩm Nang Tiếng Anh sẽ bổ sung những công bố mới nhất về Trò Chơi Tìm Xác live-action. Nếu thích tác phẩm này, bạn hãy nhớ theo dõi nhé!
Xem thêm: TOP 5 manga kinh dị về “truyền thuyết đô thị” tuyệt đối không dành cho người sợ ma
Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

#Trò #Chơi #Tìm #Xác #liveaction #với #nữ #chính #Kanna #Hashimoto #chốt #lịch #công #chiếu #vào #tháng


#Trò #Chơi #Tìm #Xác #liveaction #với #nữ #chính #Kanna #Hashimoto #chốt #lịch #công #chiếu #vào #tháng

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button