Kelly vs Hayato, kỹ năng thức tỉnh nào mạnh hơn ?

Awakening – Kỹ năng Thức Tỉnh là một khả năng đặc biệt trong Free Fire mà không phải nhân vật nào cũng có, chỉ có 2 nhân vật Kelly và Hayato có khả năng này. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ năng thức tỉnh của Hayato và Kelly để tìm ra nhân vật nào mạnh hơn.

Một trong những thứ tạo sự khác biệt giữa Free Fire với các game Battle Royale đó chính là hệ thống nhân vật, mỗi nhân vật Free Fire đều có khả năng đặc biệt riêng. Trong số đó Kelly vs Hayato khác biệt nhất bởi họ có thêm bộ kỹ năng sau khi Thức Tỉnh, vậy ai mới là kẻ mạnh nhất ?

kelly vs hayato ky nang thuc tinh nao manh hon

Sự khác biệt giữa Kelly Tia Chớp vs Hayato Hỏa Quyền

1. Khiên Đao Hayato Hỏa Quyền

Hayato Hỏa Quyền là dạng thức tỉnh của Hayato với một kỹ năng mới tập trung vào chiến đấu cận chiến. Khi hoạt động, Khiên Đao sẽ giảm tất cả 40% sát thương trực diện mà người chơi phải nhận vào trước mặt. điều này có nghĩa là người chơi phải kích hoạt nó và chạy về phía kẻ thù đang tấn công mình. Nhìn chung, nó sẽ hữu ích vừa phải với những ai thích chiến đấu cận chiến.

Tham Khảo: Cách thức tỉnh Hayato Hỏa Quyền trong Free Fire

kelly vs hayato ky nang thuc tinh nao manh hon 2

2. Vận Động Viên Điền Kinh Kelly Tia Chớp

Sau khi thức tỉnh, Kelly sẽ nhận được một khả năng mới có tên Vận Động Viên Điền Kinh. Sau khi chạy được 7 giây, người chơi sẽ nhận được một phát đạn tăng sát thương lên đến 125% (ở level tối đa). Thời gian duy trì khả năng trong 5 giây. Không có thời gian hồi cho kỹ năng này, bạn có thể kích hoạt lại sau khi chạy thêm 7 giây.

Tham Khảo: Cách thức tỉnh nhân vật Kelly Tia Chớp trong Free Fire

3. Kelly vs Hayato, kỹ năng thức tỉnh nào mạnh hơn ?

Nhìn chung, Kelly Tia Chớp là kỹ năng thức tỉnh mạnh hơn Hayato Hỏa Quyền, một trong số ít kỹ năng tăng sát thương gây ra hoàn toàn bởi tất cả các loại vũ khí (các kỹ năng khác như Shirou hoặc Hayato thông thường chỉ tăng khả năng xuyên giáp, điều này vô dụng trong thời điểm đầu của game).

Tuy nhiên, Vận Động Viên Điền Kinh khá khó sử dụng bởi nó đòi hỏi bạn phải có khả năng nhắm và bắn khi đang di chuyển. Mặc dù bạn chắc chắn có thể dừng lại để nhắm mục tiêu, nhưng thời gian hiệu lực ngắn (5 giây) đòi hỏi phản ứng nhanh.

Mặc dù vậy, nó chắc chắn vẫn sẽ mạnh hơn khả năng của Hayato Hỏa Quyền, thậm chí Hayato Thức Tỉnh còn yếu hơn Hayato bình thường. Khiên Đao chỉ hoạt động trên vũ khí cận chiến (các hiệu ứng sẽ kết thúc sau khi bạn bắn bất kỳ phát súng nào) và không ai mang kiếm đến một cuộc đấu súng.

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Trả lời

Back to top button