Giải Trí

Kengan Omega Chương 121 spoiler: Fei thắng, trùm cuối Omega xuất hiện

Thông tin spoiler chính xác, gần đây nhất và mọi thứ bạn cần biết về Kengan Omega chương 121.

Trận đấu giữa Wakatsuki và Fei Wang Fang bắt đầu. Đúng như phong cách của mình, Wakatsuki từ từ đi về phía đối thủ của mình. Ngay khi bước vào vùng tấn công, Wakatsuki tung ra một cú đấm, nhưng Fei đã nhanh chóng hủy bỏ đòn tấn công. Đấu sĩ Kengan dùng cùi chỏ đánh vào vai Wakatsuki nhưng vô ích. “Tiger Force” Ném một cú đấm khiến Fei bay đi. May mắn thay, nhờ thái cực quyền, Fei vẫn an toàn.

Fei nhận ra rằng cơ thể siêu phàm của Wakatsuki không chỉ là một tin đồn. Về phía Kengan, các đấu sĩ đang trò chuyện. Ouma cho rằng Fei chơi khá tốt, và Julius nói rằng Wakatsuki sẽ sớm chiến thắng.

kengan omega 121 spoiler

Wakatsuki lại tấn công. Sử dụng thái cực quyền một lần nữa, Fei bắt và ném đối thủ của mình, sau đó đá vào đầu Wakatsuki. “Tiger Force” cố gắng nhận đòn và nhanh chóng quay trở lại vị trí chiến đấu. Vào thời điểm đó, chúng ta biết rằng ngoài thái cực quyền, Fei còn bổ sung các kỹ năng về nhẫn thuật, kick boxing, MMA, …

Ở trang cuối cùng của câu chuyện, một nhân vật kỳ lạ xuất hiện và giết chết tất cả mọi người trong phòng giám sát. Anh ta là ai? Chúng tôi chưa biết. Kengan Omega chap 121 kết thúc tại đây.

.

Back to top button