Khoa Học

Kết quả LCK Mùa Hè 2021 hôm nay 11/6: T1 gục ngã trước nhà vô địch

Trong ngày mở màn LCK Mùa Hè 2021, T1 đã có chiến thắng ấn tượng trong trận mở màn khi đánh bại HLE của Chovy với tỷ số 2-0. Khởi đầu thuận lợi này sẽ là tiền đề để T1 có được tâm lý tốt nhất để chuẩn bị cho các đại chiến với DWG KIA. Dù cho nhà vô địch thế giới 2020 không còn giữ được phong độ như ở mùa giải năm ngoái, DK vẫn là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch LCK ở mùa giải năm nay.

Link trực tiếp LCK Mùa Hè 2021 hôm nay 11/6: 

DK vs T1: 2-1

Game 3

Những tưởng giai đoạn đi đường thuận lợi sẽ giúp T1 có được một thế trận dễ dàng, nhưng pha xử lý mãn nhãn của Akali trong tay Khan ở hang Rồng đã giúp DK níu giữ lại ván đấu.

Phút 27 của trận đấu, DK đã có một băng trụ 2 đường giữa cực kỳ bất ngờ với Linh Giáp của Karma. Quá bất ngờ với quyết định của đối phương, T1 không kịp trở tay và bị quét sạch đội hình. DWG KIA có được con Baron đầu tiên, lấy đi 1 đường lính siêu cấp trước khi hoàn thành Linh Hồn Rồng Nước.

Với 1 lượng chống chịu lớn từ Karma cùng khả năng hồi phục rất mạnh, DK tự tin thực hiện những tình huống băng trụ và kết liễu trận đấu với lượng sát thương rất lớn đến từ Kai’sa.

Game 2

DK tiếp tục cho thấy sự lạnh lùng và tỉnh táo của mình với những tình huống phản gank chuẩn xác, bắt bài tình huống cướp rừng của T1 và tiêu diệt 3 thành viên của đối phương để tạo nên một thế trận có lợi cho họ.

Dù DK là đội chiếm ưu thế, nhưng trong phút khó khăn, đẳng cấp của các thành viên T1 đã lên tiếng. Liên tục những pha xử lý xuất thần của Faker và Teddy đã khiến trận đấu bất ngờ nằm ngoài tấm với của DK. Thất bại trong việc tìm kiếm Linh Hồn Rồng Lửa, cùng với việc không thể ngăn cản Lee Sin và Gwen trong giao tranh, DWG KIA đã để cho T1 gỡ hòa 1-1.

Game 1

Lối chơi kỷ luật và tận dụng chất tướng mạnh trong giai đoạn đi đường của DK đã giúp họ có được 2 trụ đầu từ rất sớm, tạo ra một lợi thế về lượng tiền so với T1. Ở chiều ngược lại, đội hình T1 dù không chơi quá tệ trong giai đoạn đi đường, nhưng họ lại tỏ ra khá bị động trước sự kỷ luật và chắc chắn từ DK.

Phút 24 của trận đấu, T1 cố gắng gây áp lực Linh hồn Rồng, nhưng DK quyết định tập trung vào con Baron. Không có lợi thế về tầm nhìn, nhưng T1 vẫn nhất quyết ngăn cản DK và phải chịu thua thiệt vì không có đủ sát thương kết liễu. Mất đi con Baron đầu, T1 tập trung vào con Rồng thứ 3 của ván đấu, nhưng Khan đã có một pha Dịch Chuyển ngăn T1 ăn Rồng và lần lượt dứt điểm cả Teddy, Cuzz và Faker.

Đội hình 3 Xạ thủ của DK nhanh chóng lấy đi 2 đường lính của đối phương. T1 đã rất nỗ lực để câu kéo ván đấu bằng một pha Dịch Chuyển ra phía sau của Faker. Thế nhưng, anh lại không thể kết liễu được Showmaker. Với đội hình còn nguyên 3 Xạ thủ, DK dễ dàng chấm dứt mọi cố gắng của T1.

Game 3

Game 2

Game 1

***

Lịch thi đấu LCK Mùa Hè 2021 hôm nay

1. 15h00: AF vs BRO

– Đội hình Afreeca Freeces: Kiin – Dread – Fly – Leo – Lehends

– Đội hình Fredit Brion: Hoya – Umti – Yaharong – Hena – Delight

2. 18h00: DK vs T1

Cuộc chiến đường giữa của Faker và Showmaker sẽ là nơi phân định thắng lợi?

– Đội hình DWG KIA: Khan – Canyon – Showmaker – Ghost – BeryL

– Đội hình T1: Canna – Cuzz – Faker – Teddy – Keria

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button