Kết quả LCK Mùa Hè 2021 hôm nay 12/6: GEN lên ngôi đầu, đẩy HLE xuống đáy vực

Sau thất bại bạc nhược trước T1, HLE đã bị đặt dấu hỏi lớn về phong độ cũng như lối chơi. Trong ngày hôm nay, họ sẽ phải tiếp đón một đối thủ mạnh khác tại LCK là Gen.G, đội tuyển vừa có màn trình diễn thuyết phục trước DRX. Nếu không cải thiện lối chơi, khả năng cao Chovy và Deft sẽ phải đón nhận thất bại thứ 2 liên tiếp.

HLE vs GEN: 0-2

Game 2

Ván đấu thứ 2 đã diễn ra cởi mở hơn rất nhiều khi Clid sẵn sàng hi sinh vòng rừng để tìm kiếm những điểm hạ gục. Lần này, sự hi sinh của người đi rừng bên phía Gen.G đã được đền đáp xứng đáng. Khi Gen.G có được lợi thế ban đầu, đội hình nhiều sát thủ của Gen.G đã phát huy sức mạnh, áp đảo hoàn toàn HLE ở giai đoạn giữa game. Thế trận cũng đứng về phía Gen.G khi họ có được Linh hồn Rồng Lửa. Đến lúc này, chủ lực của HLE là Xayah tỏ ra quá mỏng manh trước combo của Gen.G. Khi Xayah của Deft không thể bắn, HLE cũng nhanh chóng gục ngã trong ván đấu thứ 1.

Game 1

HLE đã gần như có được chiến thắng trong ván đấu thứ nhất khi đã có được thế trận áp đảo sau khi có được con Baron ở phút thứ 31. Nhưng chỉ một phút sau, GEN đã hạ gục được Rumble của yohan và khiến cho HLE không thể kết thúc trận đấu ngay lập tức.

Ván đấu kéo dài, lợi thế dần nghiêng về GEN khi họ có được Linh Hồn Rồng Nước. Dẫu vậy, HLE vẫn muốn phản công ngay lập tức với chiêu cuối của Twisted Fate trong tay Chovy. Tuy nhiên, việc chọn nhầm Bài Xanh đã khiến Chovy phải trả giá bằng tính mạng ngay lập tức. Mất đi Chovy, HLE tan vỡ và đành chịu thua dù họ đã có được rất nhiều ưu thế trong ván đấu đầu tiên.

NS vs LSB: 2-1

Game 3

Game 2

Game 1

***

Lịch thi đấu LCK Mùa Hè 2021 hôm nay:

15h00: NS vs LSB

– Đội hình Nongshim Redforce: Rich – Peanut – Gori – deokdam – Kiellin

– Đội hình Liiv Sandbox: Summit – Croco – FATE – Prince – Effort

18h00: HLE vs GEN

– Đội hình Hanwha Life Esports: Morgan – Arthur/yohan – Chovy – Deft – Vsta

– Đội hình Gen.G: Rascal – Clid – Bdd – Ruler – Life

Back to top button