Khoa Học

Kết quả LPL Mùa Hè 2020 hôm nay 16/8: LGD diệt khổng lồ Invictus Gaming

Link trực tiếp LPL Mùa Hè 2020 hôm nay 16/8:

IG vs LGD: 0-3

Game 3

Cuộc đụng độ đầu tiên ở hang sứ giả đã báo hiệu một trận đấu khởi sắc cho iG, 0 đổi 2, thậm chí là 3 khi Peanut cùng Mark cố gắng quay lại gỡ gạc. LGD rất nhanh đáp lại bằng cuộc bao vây ở đường trên, dù iG cũng không phải tay vừa nhưng Xiye hồi sinh đúng lúc đã giúp LGD kết thúc combat trong thắng lợi.

Liên tiếp những pha phối hợp mượt mà, LGD không chỉ huỷ diệt bằng chính vũ khí của iG – giao tranh, mà còn kiểm soát hoàn toàn những mục tiêu lớn. Và họ đã đánh bại gã khổng lồ Invictus GAming với tỷ số 3-0 một cách đầy bất ngờ.

Game 2

Sự thay đổi không làm LGD mất đi lợi thế, thậm chí nó còn đến sớm hơn. Mở đầu đẹp như mơ với 3 mạng hạ gục từ sớm (suýt thì là 4 nếu lao không trượt), nhịp điệu hoàn toàn nằm trong tay họ. Nhưng iG cũng không phải là một đối thủ dễ chơi, vừa phòng thủ những pha bắt bớ, họ vừa tìm cơ hội giành giật, trao đổi mục tiêu lớn, không cho chênh lệch kéo giãn. Phút 20, pha rút lui của iG bị LGD khai thác, 3 người lên bảng, mất baron, bao nhiêu công sức đổ sông đổ bể. Phút 23, phối hợp xuất sắc, LGD đem về chiến thắng thứ 2!

Game 1

Hai đội bước vào trận khá thận trọng, chỉ lác đác vài pha giao tranh nhỏ lẻ tại hai cánh. Phút 12, LGD kéo người xuống đường dưới vây bắt, mặc dù Puff và Baolan đã nhanh chóng phối hợp tiễn Kramer lên bảng, cùng The Shy có pha chiêu cuối khá đẹp nhưng LGD vẫn là đội thu hoạch được nhiều hơn, 2 đổi 5, quá lời! Thừa thắng xông lên, liên tiếp sau đó là những pha phối hợp mượt mà từ Xiye và đồng đội. Phút 23, pha combat 3vs5 tưởng như bốc đồng của LGD lại chính là mồ chôn cho iG khi 2 thành viên còn lại đến kịp, ván 1 cho LGD!

****

Các trụ cột của Invictus Gaming đang trở lại với đỉnh cao phong độ ngày nào. Dù không còn Jackeylove trong đội hình, nhưng sự tỏa sáng đến từ Rookie, TheShy và Ning cùng sự ổn định ở bộ đôi đường dưới sẽ là điểm tựa lớn để IG vượt qua khó khăn.

Đội hình thi đấu của IG vs LGD

Cùng với SN và V5, LGD chính là một trong những bất ngờ lớn nhất của LPL mùa hè năm nay. Với một xiye đang cực kỳ bùng nổ và Peanut đang lấy lại phong độ, LGD có đủ tự tin để làm nên cú shock thứ hai ở Playoffs.

Trận tứ kết LPL Mùa Hè 2020 giữa IG vs LGD sẽ diễn ra vào 16h00 ngày hôm nay.

Back to top button
You cannot copy content of this page