Game OnlineLiên Minh Huyền Thoại

Kết quả LPL Mùa Hè 2020 hôm nay 25/8: SN thắng đậm, SofM giành MVP

>>> Lịch thi đấu vòng loại CKTG 2020 LPL: SN vs LGD

SN vs LGD: 3-0

Game 3

Những tưởng đây sẽ là một ván đấu gay cấn khi cả 2 đội chơi rất hổ báo trong những phút đầu. Tuy nhiên, với những sai lầm liên tiếp đến từ Vayne của Kramer, LGD đã thất thủ toàn diện trước SN.

Với kết quả này, SofM và SN giành vị trí thứ 3 tại LPL Mùa Hè 2020. Họ cũng sẽ có lợi thế tinh thần và được chọn bên ở ván 1 trong cuộc tái đấu của 2 đội sẽ diễn ra vào ngày 28/8 tới. 

SofM thể hiện khả năng gánh team khi giành MVP của cặp đấu giữa Suning vs LGD

Game 2

Trái ngược với ván 1, SN đã là những người làm tốt hơn ở ván 2. Con bài Kayn của SofM dù thì đấu khá ngẫu hứng nhưng vẫn rất hiệu quả, giúp SN chiếm ưu thế ở nửa trên bản đồ.

Sau liên tục những sai lầm ở giữa game, phút 30 SN có một pha giao tranh xuất sắc ở hang rồng để rồi có được tất cả những gì họ cần: rồng đất và 5 mạng đối thủ. Chênh lệch quá lớn khiến LGD khó lòng gắng gượng, ván 2 cho SofM và đồng đội!

Game 1

LGD là những người làm tốt hơn ở khâu cấm chọn. Trong giai đoạn đi đường, LGD cũng áp đảo hoàn toàn ở cả 3 đường, thậm chí Peanut còn cướp rừng của SofM khiến cho SofM không thể hoạt động tốt ở đầu game. Tận dụng lợi thế ở đầu game, LGD đã lấy được 2 đường lính của SN.

Tuy nhiên, LGD lại mắc lỗi di chuyển và để chết lẻ khá nhiều. Tận dụng cơ hội này, SofM và SN thực hiện nhiều pha bắt lẻ thành công và dần dần lấy lại thế trận. Với trang bị cùng cấp độ vượt trội hơn so với Peanut, SofM thi đấu rất tự tin, sẵn sàng có những tình huống mở giao tranh và 1 vs 2 trong combat, đồng thời dễ dàng hạ được các mục tiêu quan trọng trên bản đồ.

Kết quả LPL Mùa Hè 2020 hôm nay 25/8: SN thắng đậm, SofM giành MVP
SofM trở thành MVP của ván 1 dù bị Peanut cướp rừng và feed tới 1-7 trong những phút đầu

Đến cuối trận, LGD bị phụ thuộc quá nhiều vào sát thương của Caitlyn trong tay Kramer, trong khi SN lại có nhiều công cụ để mở giao tranh từ SofM, huanfeng, SwordArt và bin. Và trong pha giao tranh cuối cùng, 2 chủ lực của LGD là xiye và Kramer đã gục ngã dưới hàng đống CC đến từ SN. Ngay lập tức, SN đẩy thẳng nhà chính của đối phương và lật kèo thành công.

Kết quả LPL Mùa Hè 2020 hôm nay 25/8: SN thắng đậm, SofM giành MVP
SofM đã thể hiện khả năng carry jungle tuyệt vời ở ván 1

***

Sở hữu cả một đội hình kết hợp giữa kinh nghiệm và sức trẻ, SN đã lần đầu tiên lọt vào Top 4 của LPL Mùa Hè 2020 và đang rất gần với chiếc vé tham dự CKTG 2020. Có thể trận đấu tranh hạng 3-4 không thực quan trọng với SofM với các đồng đội, nhưng các fan hâm mộ vẫn rất mong chờ vào một chiến thắng nghiêng về phía SofM.

Kết quả LPL Mùa Hè 2020 hôm nay 25/8: SN thắng đậm, SofM giành MVP
Đội hình thi đấu của SN vs LGD

Trái ngược với SN, sức mạnh của LGD lại đến từ những tuyển thủ lão luyện với nhiều kinh nghiệm thi đấu. Tuy LGD được đánh giá thấp hơn, nhưng trong một ngày thi đấu xuất thần, Peanut và các đồng đội hoàn toàn có thể gây shock giống như cách họ đánh bại IG để lọt vào bán kết vậy.

Kết quả LPL Mùa Hè 2020 hôm nay 25/8: SN thắng đậm, SofM giành MVP

Đội thắng trong trận tranh 3-4 giữa SN vs LGD sẽ được quyền chọn phe trong cặp tái đấu giữa 2 đội ở vòng loại CKTG 2020 khu vực LPL.

Có thể bạn quan tâm

Back to top button