Khoa Học

Kết quả LPL Mùa Hè 2021 hôm nay 12/6: EDG vs IG – Cầm vàng lại để vàng rơi

Ngày hôm nay, Invictus Gaming vẫn sẽ phải thi đấu mà không có sự xuất hiện của TheShy cùng HLV trưởng NoFe trong đội hình khi cả 2 vẫn đang trong giai đoạn cách ly. Tuy nhiên, với việc đã đánh bại SN một cách thuyết phục, IG vẫn đang vô cùng tự tin để có thể đánh bại EDG.

EDG vs IG: 2-0

Game 2

Bất chấp những thua thiệt trong giai đoạn đi đường, IG đã lật ngược tình thế thành công nhờ những tình huống giao tranh xuất sắc trong giai đoạn giữa trận. Họ đã có được Linh hồn Rồng Nước và khiến EDG phải mất đi 4 thành viên trong pha giao tranh bản lề.

Tuy nhiên, đội hình của IG lại mắc sai lầm khi ăn Baron không đủ nhanh. Còn EDG đã rút kinh nghiệm, họ dồn combo của Gwen và Sylas một cách hợp lý tạo điều kiện cho Kog’maw của Viper dồn sát thương. Kết quả là 4 người của IG lên bảng đếm số và họ không còn cơ hội làm lại. EDG đã đẩy thẳng một mạch từ trụ 1 đường giữa đến nhà chính của đối phương và giành chiến thắng.

Game 1

Lối đánh tấn công chủ động của bộ đôi rừng – mid của EDG, đặc biệt là Sylas trong tay Scout đã khiến đội hình của IG hoàn toàn vỡ vụn. Những tình huống gank lẻ của IG đều bị EDG đáp trả gấp bội và họ để cho EDG kiểm soát hoàn toàn các tài nguyên trên bản đồ. Phút 32, IG cố gắng thực hiện pha giao tranh cuối cùng, nhưng họ lại thiếu sát thương kết liễu khi EDG đã có Linh hồn Rồng Đất. EDG vươn lên dẫn trước sau ván 1.

JDG vs TES: 2-0

Game 2

Game 1

***

Lịch thi đấu LPL Mùa Hè 2021 hôm nay:

1. 16h00: JDG vs TES

– Đội hình JD Gaming: Zoom – Kanavi – Yagao – LokeN – LvMao

– Đội hình Top Esports: Qingtian – Karsa – Knight – Jackeylove – Zhuo

2. 19h00: EDG vs IG

– Đội hình EDward Gaming: Flandre – JieJie – Scout – Viper- Meiko

– Đội hình Invictus Gaming: neny – XUN – Rookie – Wink – Lucas

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button