Khoa Học

Kết quả LPL Mùa Hè 2021 hôm nay 15/6: LNG vươn lên vị trí thứ 2

Link trực tiếp LPL Mùa Hè 2021 hôm nay 15/6:

Link dự phòng

JDG vs LNG: 1-2

Game 3

Tận dụng thắng lợi ở pha giao tranh nhỏ tại Hang Sứ Giả, LNG bắt đầu chủ động xâm lấn rừng đối phương, nhưng JDG đã phản gank thành công và lấy lại quyền kiểm soát khu vực nửa dưới, đặc biệt là Hang Rồng. Dẫu vậy, Kanavi và các đồng đội không thể ngăn cản được đà thăng tiến sức mạnh của Ryze trong tay icon.

Càng về late game, Ryze càng trở nên mạnh mẽ, khiến cho JDG ngày càng thất thế trong giao tranh. Phút 31, JDG muốn kết thúc trận đấu bằng việc ăn Baron, nhưng họ lại mất đi 3 thành viên, bao gồm cả người đi rừng Kanavi nên không thể tranh chấp con Baron quyết định này với LNG.

Phút 37, sau một pha giao tranh thành công ở đường trên, icon đã dùng chiêu của Ryze tấn công thẳng vào nhà chính của JDG. Giao tranh thiếu người, JDG đã không thể bảo vệ nhà chính khi ở trong thế thiếu người.

Game 2

2 bên đã giao tranh vô cùng ác liệt trong giai đoạn đầu và giữa trận, và JDG tận dụng tốt chất Tướng cấu rỉa của mình xung quanh các mực tiêu lớn, và họ đã thành công trong việc thu về Linh hồn Rồng Đất cùng con Baron của ván đấu.

Ngay sau khi có được Bùa lợi Baron, JDG tấn công thẳng vào đường giữa của LNG. Với khả năng mở giao tranh của Rell và Ngộ Không, JDG quét sạch đội hình đối phương và gỡ hòa 1-1.

Game 1

Chất tướng của JDG giúp họ chiếm ưu thế trong giai đoạn đi đường, nhưng càng thi đấu, đội hình của LNG càng nguy hiểm trong giao tranh tổng, đặc biệt là với combo Diana – Yasuo. Thất bại trong việc có được Linh hồn Rồng Nước, đội hình của JDG đã tỏ rõ sự yếu thế trong giai đoạn cuối trận và đã gục ngã ở phút thứ 33 của trận đấu.

UP vs RW: 2-1

Game 3

Game 2

Game 1

****

Lịch thi đấu LPL Mùa Hè 2021 hôm nay 15/6:

1. 16h00: UP vs RW

– Đội hình Ultra Prime: zs – H4cker – irma, xiaobaocao – Smlz – ShiauC

– Đội hình Rogue Warriors: 8917 – IcecoKe – Forge – ZWuji – kaixuan

Cả UP vs RW đều đang tìm kiếm chiến thắng đầu tiên tại LPL Mùa Hè 2021. Tuy nhiên, RW đã trải qua 15 trận thua liên tiếp tính từ giai đoạn mùa xuân. Do đó, cơ hội chiến thắng đang nằm trong tầm tay của Ultra Prime.

2. 18h00: JDG vs LNG

– Đội hình JD Gaming: Zoom – Kanavi – Yagao – LokeN – LvMao

– Đội hình LNG Esports: M1kuya – Tarzan – Icon – Light – Iwandy

LNG Esports đã gây bất ngờ lớn khi có được 2 chiến thắng trong tuần đầu tiên của LPL Mùa Hè 2021. Tuy nhiên, JD Gaming sẽ là một thử thách hoàn toàn khác so với V5 và cả BLG. Kanavi và các đồng đội cũng vừa đánh bại Top Esports với tỷ số 2-0 để nằm trong Top đầu trên bảng xếp hạng LPL. Liệu LNG có thể tạo nên bất ngờ trước một ông lớn như JDG?

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button