Khoa Học

Kết quả LPL Mùa Hè 2021 hôm nay 2/8: SN gục ngã dưới sức mạnh của Gwen

Link trực tiếp LPL Mùa Hè 2021 hôm nay

SN vs RA: 1-2

Game 1

SN đã không thể lường trước khả năng đi đường của Aphelios trong tay iBoy lại khủng khiếp đến như vậy. Họ để cho bộ đôi đường dưới của RA có quá nhiều khoảng trống, và khi Aphelios có được lượng trang bị lớn, SN hoàn toàn thất thế trong những tình huống giao tranh tổng.

Đội hình cùng RA vừa có đủ điều kiện thắng, vừa vận hành một cách cực kỳ hợp lý xung quanh xạ thủ iBoy. Sự thất thế ở mọi vị trí khiến cho SN không có cơ hội nào để lật ngược tình thế.

Game 2

Quyết định băng trụ ở cấp độ 2 của bộ đôi đường dưới RA đã phải trả giá đắt khi Varus của huanfeng có được chiến công đầu. Kể từ giây phút đó, bộ đôi đường dưới của SN đã hoàn toàn áp đảo đối thủ của mình, việc RA đem quân xuống khu vực đường dưới chỉ cung cấp thêm những điểm hạ gục cho SN, đặc biệt là vị trí xạ thủ của họ.

Sau khi có được trụ 1 ở đường dưới, bội đôi đường dưới của SN tiếp tục di chuyển sang các khu vực khác để snowball. 2 con Rồng là tất cả những gì mà RA có được trong trận đấu này, Với một Varus build tốc độ đánh, SN ăn các mục tiêu với tốc độ rất nhanh. Họ có được Baron ở phút thứ 25 chỉ mất hơn 1 phút để đẩy nát 2 đường của RA rồi kết thúc ván đấu, gỡ hòa 1-1.

Game 3

SN đã có một khởi đầu hoàn hảo ở giai đoạn đầu khi SofM giúp cho SN chiếm được những tài nguyên quan trọng ở những phút đầu trận. Thế nhưng, trận đấu đã đổi chiều sau một tình huống solo kill không thành của Bin. Viego trong tay người chơi đường trên của SN đã R hụt và để chơ Gwen của Cube giết ngược lại.

Kể từ thời điểm đó, RA đã là những người kiểm soát thế trận. Họ tận dụng khả năng ăn các mục tiêu lớn nhanh đến từ Azir và Kalista để nhanh chóng có được 4 con Rồng Nước liên tiếp. Trong giao tranh, SN cũng không thể nào vô hiệu hóa được Gwen của Cube, và lượng sát thương cực lỗi của vị Tướng này đã khiến SN liên tiếp thất bại trong giao tranh.

Với Linh hồn Rồng Nước cùng 2 vị Tướng Gwen và Xin Zhao đang quá “lỗi” trong meta hiện tại, RA dễ đàng kết liễu trận đấu, đem về thắng lợi 2-1 để tiếp tục bám đuổi nhóm đấu bảng. Trong khi đó, SN chắc chắn sẽ bắt đầu vòng Playoffs ở lượt đấu thứ nhất.

SofM và SN sẽ thi đấu từ vòng Playoffs thứ nhất

UP vs BLG: 1-2

Game 1

Game 2

Game 3

***

Lịch thi đấu LPL Mùa Hè 2021 hôm nay 2/8

1. 16h00: UP vs BLG

– Đội hình Ultra Prime: zs – H4cker – xiaobaocao – Smlz – ShiauC

– Đội hình Bilibili Gaming: Biubiu – Weiwei – Zeka – Aiming – Ppd

Một trận đấu không mang nhiều ý nghĩa với cả 2 đội khi mà BLG đã giành quyền lọt vào Playoffs còn UP cũng không còn động lực thi đấu. Nếu thi đấu đúng sức, BLG hoàn toàn có thể đánh bại UP để có một vị trí cao hơn trên bảng xếp hạng LPL.

2. 18h00: RA vs SN

– Đội hình Rare Atom: Cube – Leyan – FoFo – iBoy – Hang

– Đội hình Suning: Bin – SofM – Angel – huanfeng – ON

SN sẽ phải đặc biệt đề phòng vị trí của Fofo

Cả SN và RA đều đã chắc chắn có một vị trí trong Top 10. Họ hoàn toàn có thể nâng cao vị trí của mình trên BXH hoặc sẽ có những thử nghiệm mới trước thềm Playoffs. 

Ở trận đấu ngày hôm nay, RA đang là đội được đánh giá cao hơn nhờ một FoFo đang có phong độ cực cao so với Angel. Nếu không thể vô hiệu hóa được vị trí này, SofM và các đồng đội khó lòng giành chiến thắng trong ngày hôm nay.

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button