Khoa Học

Kết quả LPL Mùa Xuân 2021 hôm nay 19/3: LNG vs JDG – Thảm họa đường trên

Cuộc đua tới Playoffs LPL Mùa Xuân 2021 đang trở nên nóng hơn bao giờ hết khi chỉ còn 1 tuần nữa, vòng bảng sẽ kết thúc. Lúc này, Suning, Invictus Gaming, LNG Esports, Bilibili Gaming và phần nào đó là Victory Five, LGD Gaming đang cạnh tranh gay gắt cho 2 tấm vé cuối cùng bước vào vòng Playoffs. Ngày hôm nay, LNG Esports sẽ phải chiến đấu hết mình với JD Gaming để giữ được một vị trí vững chắc trong Top 10.

Zoom đang trở lại với phong độ ấn tượng, LNG liệu có cửa đánh bại JDG?

Link trực tiếp LPL Mùa Xuân 2021 hôm nay 19/3

Link Twitch: https://www.twitch.tv/lpl

LNG vs JDG: 0-2

Một trận đấu thảm họa của LNG khi đường trên của họ hoàn toàn bị lấn lướt trước Zoom. Với một con Cho’Gath 0/9/3, nỗ lực của một mình Jinx trong tay Light là không đủ để níu giữ lại 1 ván thắng trước JDG.

EDG vs ES: 2-0

***

Lịch thi đấu LPL Mùa Xuân 2021 hôm nay

1. 16h00: EDG vs ES

– Đội hình EDward Gaming: Flandre – JieJie – Scout – Viper – Meiko

– Đội hình Estar: zs- H4cker – irma – rat – ShiauC

Dù EDG đã nắm chắc một suất tham dự Playoffs, nhưng chắc chắn họ sẽ không nhẹ tay với ES vì họ vẫn cần giữ chắc vị trí thứ 2 cho đến hết vòng bảng. Trong khi đó, đối thủ của Vipe cùng các đồng đội ngày hôm nay lại ES, đội đã thất bại 11 trận liên tiếp. Với lối chơi bạc nhược, Estar khó lòng có thể đánh bại một trong những đội tuyển mạnh nhất LPL vào thời điểm hiện tại.

2. 18h00: LNG vs JDG

– Đội hình LNG Esports: M1kuya/Ale – Tarzan – icon – Light – Iwandy

– Đội hình Jindong Gaming: Zoom – Kanavi – YaGao/xiye – Loken – LvMao

Với Zoom đang lấy lại phong độ, JDG đã trở thành đối trọng đáng sợ cho chức vô địch LPL Mùa Xuân 2021. Trong khi đó, LNG vẫn đang khá trầy trật dù cho họ vẫn đang giữ được một vị trí trong Top 9. Tuy nhiên, nếu như Tarzan và các đồng đội không thể cải thiện phong độ, họ khó lòng có thể trụ lại trước sự bám đuổi đến từ các đối thủ phía sau. 

 

 

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button