Khoa Học

Kết quả LPL Mùa Xuân 2021 hôm nay 22/3: IG vào Playoffs

Sau khi Suning chính thức giành quyền lọt vào Playoffs, 2 tấm vé cuối cùng để chốt sổ Top 10 đang là cuộc cạnh tranh quyết liệt giữa IG, LNG, BLG và V5. Lúc này, V5 là đội gặp bất lợi nhất khi xếp ở vị trí thứ 12 với thành tích 6 thắng 9 bại. Chiến thắng bất ngờ trước FPX đã nuôi lại một chút hy vọng nhỏ nhoi cho V5, nhưng liệu họ có thể tận dụng cơ hội này?

Link trực tiếp LPL Mùa Xuân 2021 hôm nay 22/3

Link bình luận tiếng Việt

IG vs V5: 2-1

Nếu như ván 1 iG chứng minh tại sao họ là đội có số mạng hạ gục đứng đầu LPL thì ván 2 họ cũng lập tức chứng minh tại sao họ lại là đội nằm xuống nhiều nhất.

Chật vật bước vào ván 3, những pha đổi chác không lời khiến iG trở thành đội thua thiệt về tiền. Bước ngoặt xảy ra ở phút 23, pha mở vội vã của V5 bị đối thủ trừng phạt ngược lại, triplekill cho Puff, baron cho iG! Đương nhiên V5 cũng không dễ dàng bỏ cuộc, phối hợp bắt Tristana 700 tiền, đẩy đường thi với bùa lợi baron để rồi phút 28, trong một giao tranh quá xuất sắc, níu kéo lại hy vọng. Nhưng rồi đó cũng chỉ là hy vọng, iG chớp cơ hội, lật ngược lại thế cờ bằng pentakill của Puff! IG chính thức có mặt ở Playoffs LPL Mùa Xuân 2021!

RA vs RNG: 0-2

Ván 1 bắt đầu với màn cân não. RA dùng 4 cấm nhắm thẳng vào vị trí Xiaohu, đồng thời khoá vào Cho’Gath mà Zoom đã sử dụng quá hiệu quả trước đó. Nhưng họ không ngờ rằng, RNG lại xoay chuyển trong phút cuối, pick Xayah cho GALA, nhường Tristana lại cho đường trên của mình.

Hai đội lườm nhau đến phút thứ 6, Wei trên đường di chuyển xuống bot bị kẹt giữa FoFo và Leyan, tuyển thủ trẻ quyết định quay ngược lại phối hợp cùng Cryin tiễn Azir lên bảng. Liên tiếp sau đó là 2 pha nảy lửa gần hang Sứ giả, đặc biệt tại phút thứ 10, Alistar của Ming đã làm quá tốt nhiệm vụ, 2 thành viên RA bay màu trong tích tắc. Phần còn lại chỉ là một cuộc đi săn trên khắp bản đồ. Từ từ hành hạ con mồi, RNG kết thúc ván đấu vui vẻ sau 28 phút, chênh lệch 15k tiền.

Sau ván 1 không hiệu quả, ván 2 RA chuyển mũi nhọn về phía Cryin. 3 mạng nằm xuống ở phút thứ 6 khiến RNG có một khởi đầu chật vật. Cắt cử Ming ra bảo kê Cryin, Wei tiếp tục thực hiện kế hoạch dồn tài nguyên cho Xiaohu. Nhưng RA đã không còn là RA bất lực của ván 1, hai bên lao vào cuộc chiến đổi mạng không hồi kết. Phút 21, RA hạ gục 2 thành viên RNG, tiếp cận hang baron. Tại đây, Ming và Wei phối hợp xuất sắc, tiễn Leyan thấp máu lên bảng, đồng thời trừng phạt đem về bùa lợi. Phút 27, chớp cơ hội hạ gục Hang, RNG có baron lần 2, cố gắng triển khai phần áp lực vẫn đang còn thiếu. Pha ảo thuật của FoFo + iboy được RNG đổi lại bằng mạng Leyan. Linh hồn rồng ở phút 30, baron ở phút 33 và cả ván đấu cho họ ở phút 35!

****

Lịch thi đấu LPL Mùa Xuân 2021 hôm nay

1. 16h00: RA vs RNG

– Đội hình Rare Atom (Vici Gaming cũ): Cube – Leyan/Aix – Fofo – iBoy – Hang/Maestro

– Đội hình Royal Never Give Up: Xiaohu – Wei – Crying – GALA – Ming

2. 18h00: IG vs V5

– Đội hình Invictus Gaming: TheShy – XUN – Rookie – Puff/Wink – Baolan/Lucas

– Đội hình Victory Five: Langx – Weiwei – Mole – y4/Trigger – ppgod

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button